đệm everhome 3

Đệm nói chung và đệm bông ép Everhome nói riêng không chỉ là thứ đồ nội thất thiết yếu của mỗi gia đình mà còn là nơi giúp chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Việc giặt đệm bông ép đúng cách sẽ giúp chiếc đệm của luôn được sạch sẽ, mang đến sự thoải mái cho những giấc ngủ. Việc vệ sinh đệm bông ép đòi hỏi sự tỉ mỉ và đúng cách.

Vệ sinh phần áo đệm Everhome

Phần áo đệm của đệm bông ép tại Hà Nội thường được làm từ chất liệu vải cotton pha nilon và gấm. Việc vệ sinh vỏ đệm không có gì khó khăn mà lại rất đơn giản. Trước tiên, bạn chỉ cần ngâm phần vỏ đệm với nước ấm cùng một chút xà phòng trong thời gian chừng 30 phút.

Đệm luôn trắng sách nếu bạn vệ sinh thường xuyên

Quá trình ngâm sẽ giúp bụi bẩn rã bớt, vỏ đệm sẽ mềm hơn. Sau khi ngâm xong, bạn có thể vò bằng tay hoặc cho vào máy giặt giặt với chế độ giặt nhẹ. Kết cấu của vỏ đệm Everhome là vải dệt, nếu giặt với chế độ nặng nhiều lần vỏ đệm sẽ bị xô lệch, vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn cho việc lồng lại vào ruột đệm sẽ rất khó khăn.

Lưu ý trong quá trình vệ sinh phần vỏ đệm đó là nên kéo khóa của vỏ lại để trong quá trình giặt, phần khóa sẽ được cố định một cách chắc chắn nhất.

Vệ sinh phần ruột đệm Everhome

Phần ruột đệm, nếu bạn áp dụng phương pháp giặt như phần vỏ là hoàn toàn sai lầm. Phần ruột đệm bông ép Everhome chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách lấy một thanh gỗ hay kim loại cứng, vỗ mạnh vào bề mặt đệm để bụi bay ra. Sau khi vỗ xong thì đem phơi đệm trong điều kiện thông thoáng, tránh tiếp ánh nắng trực tiếp.

Giấc ngủ đẹp hơn nếu đệm được vệ sinh sạch

Tham khảo: https://everhomevn.com/dem-cao-su-everhome

Trong trường hợp trẻ nhỏ tè ra đệm bông ép, bạn hãy dùng giấy khô hay khăn khô thấm để bớt nước. Sau đó, hãy dùng cồn thoa đều lên những vùng bị bẩn và để chiếc đệm bông ép tự khô. Tại sao lại dùng cồn. Vì cồn mang đặc tính là nhanh khô và khử mùi rất tốt.

Nếu đệm bị dính máu thì sao. Trong trường hợp này, bạn hãy dùng nước oxi già để bôi trực tiếp lên vết máu. Sau đó, đem phơi đệm ở chỗ khô ráo và thoáng mát. Trong trường hợp vết bẩn dính trên đệm là thức ăn hoặc nước ngọt, hãy dùng hỗn hợp nước rửa bát pha với nước lạnh để thấm và chà lên mặt đệm, sau đó phơi khô hay dùng máy sấy đều được.

Việc làm sạch ruột đệm tuyệt đối đừng thực hiện bằng cách rắc xà phòng lên rồi xịt nước. Khi nước ngấm vào lớp bông đệm sẽ khiến các sợi bông mất liên kết, làm đệm nhanh bị lún, mềm và nhanh hỏng.

Nếu biết cách thì vệ sinh đệm bông ép Everhome không hề khó như bạn tưởng. Việc tự vệ sinh đệm, giặt đệm tại nhà theo cách trên với các hướng dẫn từ Đệm Xinh ở Hà Nội sẽ giúp đệm bạn luôn sạch sẽ, tăng thời gian sử dụng cho đệm đồng thời giúp tiết kiệm hầu bao đáng kể cho những dịch vụ giặt đệm bên ngoài.

Bài viết tương tự