15/11/2018 | Lắp quạt hút Senko cho phòng ngủ, nhà vệ sinh tại Quận 7

Khách hàng tại Quận 7 yêu cầu thợ điện nước 1FIX đến khảo sát và tư vấn lắp 2 quạt hút cho phòng ngủ và phòng tắm trong nhà. Sau khi khảo sát thì thợ điện nước 1FIX đề nghị khách hàng sử dụng loại quạt hút 2 chiều gắn tường cho phòng ngủ và loại quạt hút 2 chiều gắn âm trần cho nhà vệ sinh.

Đầu tiên là gắn quạt hút âm trần cho phòng tắm, phòng tấm sử dụng tấm thạch cao chống nước nên việc cắt ô chừa để gắn quạt lên khá dễ dàng, phần đi dây nguồn cho quạt cũng không gặp nhiều khó khăn vì vị trí thi công thuận lợi.

Gắn quạt hút âm tường trong phòng ngủ thì khó khăn hơn, phần khó khăn là việc cắt đục tường làm sao phải ít bị bụi, xà bần quá nhiều làm ảnh hưởng đến đồ đạc sử dụng trong phòng ngủ vì nếu không che chắn thì bụi phát tán sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vệ sinh sau này của chủ nhà. Cho nên việc thi công cần chú trọng hạn chế tối đa bụi, đất cát từ việc khoan cắt tường bị phát tán ra khắp nơi.

Thông tin thêm, nếu khách hàng định gắn quạt hút mà có nhu cầu tìm loại quạt hoạt động ít sinh tiếng ồn thì nên chọn loại quạt hút của Panasonic, vì đây là loại sản phẩm bền, hoạt động êm ái hơn loại của Senko cho dù giá thành hơi cao.

Bài viết tương tự