Thi công thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn tự mình đầu tư chi phí cho trang thiết bị văn phòng nhưng lại không hoàn toàn thống nhất với mẫu thiết kế của văn phòng dễn đến sự mất cân xứng, mất tập trung. Do đó, chúng tôi – đơn vị thiết kế và thi công nội thất IVI luôn đảm bảo sự hài hòa đem lại không gian làm việc hiệu quả.

Có thể bạn nghĩ cho bàn ghế vào sắp xếp ngăn nắp là xong, bạn biết rằng nếu trang trí lắp đặt nội thất không hợp lý sẽ dẫn đến tiêu hao diện tích, nguồn điện…Hãy liên hệ các trung tâm chuyên thi công nội thất văn phòng làm việc bạn sẽ có căn phòng làm việc sáng tạo và mới mẻ.

Theo phong cách mộc, các vật dụng bằng gỗ được chúng tôi chọn lựa và thi công cách chắc chắn và bài bản. Một bên là bộ bàn ghế làm việc, một bên là dãy bàn ghế tiếp khách, chúng tôi luôn đảm bảo sự dung hòa và độ thẩm mỹ cao để tạo không gian thoáng đãng hơn.Tùy vào tính chất công việc chúng tôi thiết kế và thi công nội thất văn phòng sao cho đặc biệt. Như phong cách thiết kế văn phòng để làm kế toán sẽ khách với văn phòng làm IT.

Đối với căn phòng làm việc tập thể, chúng tôi chú trọng đến không gian đầy đủ ánh sáng và điều hòa. Để được như vậy, đội ngũ thi công luôn tuân thủ quy tắc về hướng sắp xếp cho đúng chiều nắng hay độ cao tương ứng. Bộ bàn ghế được sắp xếp kiên cố mang lại sự chắc chắn trong công việc. Tranh ảnh, cây kiểng trong phòng làm việc cũng góp phần làm cho căn phòng làm việc thêm sáng tạo và sống động hơn.

Bạn sở hữu không gian rộng thì làm việc theo đội nhóm sẽ thuận tiện hơn, bàn gỗ chất lượng từ thẩm mỹ đến độ bền sẽ làm cho công việc bạn trôi chảy hơn. Tương đối đơn giản nhưng không vì thế mà chúng tôi sao nhãng . IVI luôn cam kết đem lại sự uy tín về thiết kế và thi công hoàn thiện đến ngày thi công cuối cùng.

Nội thất được chúng tôi nhập khẩu và thi công luôn được đảm bảo màu sắc thực nhất, chất lượng bền bỉ, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Bạn mong muốn văn phòng làm việc vừa đẹp, tiện nghi và an toàn? Chúng tôi thấu hiểu điều đó đồng đáp ứng những yêu cầu trên qua đội ngũ nhân viên được đào tạo và dày dặn kinh nghiệm, thi công lắp đặt theo quy trình tránh chi phí phát sinh và hư hao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, mọi yêu cầu của khách hàng được chúng tôi đón nhận và xem như đứa con tinh thần từ trên giấy trắng đến hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/

Bài viết tương tự