Thiết kế nội thất Homestay đẹp

Homestay là một mô hình lưu trú đã và đang được giới trẻ ở Việt Nam ưa thích trong những năm gần đây. Mô hình ngày càng phát triển đa dạng và phong phú với nhiều ý tưởng độc đáo về kiểu dáng cũng như vật liệu. Trông thì đơn giản đến thế nhưng để cho ra sản phẩm đậm chất cá tính và giảm chi phí đầu tư cho công trình mà vẫn thu hút được khách du lịch, IVI sẽ chia sẻ thông tin dưới đây nhằm hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất Homerstay .

Hiện nay ở các khu du lịch, nghỉ dưỡng bạn ở từng vùng miền bạn dễ dàng thấy  bóng dáng các kiểu thiết kế homestay dày đặc ,thiết kế  “muôn hình muôn vẻ” thoải mái cho các du khách lựa chọn. Tuy nhiên thiết kế, xây dựng homestay phù hợp với bối cảnh, nguồn vốn trong việc đầu tư cho việc trang trí khuôn viên, tiểu cảnh cũng như nội thất Homestay là điều không đơn giản.

Theo như các chủ đầu tư, chuỗi nhà homestay phục vụ đa phần cho các bạn trẻ đi du lịch nghỉ dưỡng nên đánh đố nhà thiết kế về sự sáng tạo. Trong đó có nhiều kiểu dáng thịnh hành nhất ngày nay như homestay kiểu nhà sàn cộng đồng, homestay hiện đại sang trọng, cơn sốt thiết kế nội thất homestay đơn giản bằng thùng container cũng đem lại sự trải nghiệm mới cho khách lưu trú. Mỗi thể loại đều có nét đẹp và tiện nghi riêng nhưng không quên các trang thiết bị nội thất bên trong căn phòng cần được sắp xếp ngăn nắp và hợp lý.

Ưu điểm của việc các chủ đầu tư tận mô hình homestay, đó là sự nhanh chóng trong di chuyển, tiết kiệm diện tích. Cụ thể  bạn chỉ cần lắp thêm bánh xe vào để kéo đến vị trí mới thuận tiện cho việc mở rộng diện tích kinh doanh hay sửa chữa . Điều đặc biệt ở lối kiến trúc căn Homestay này là mỗi căn phòng được đầu tư khá bài bản.Bên trong mỗi phòng đều được  bố trí theo phong cách lạ mắt, đa dạng, ấm cúng cùng với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi đáp ứng trong việc nghỉ dưỡng và nhanh có thể thu hồi vốn đầu tư đã bỏ ra khi thiết kế homestay đơn giản.

Điểm lưu ý nhỏ đó là không chỉ  xây nên từ những vật liệu tái sử dụng, mô hình homestay này còn chú trọng không gian xanh thân thiện và trong lành, tạo cảm giác thư thái với du khách ở mô hình này.

Hiện nay có rất nhiều  bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng cách đầu tư vào du lịch homestay nhưng chỉ sở hữu số vốn ít ỏi, thì sử dụng vật liệu gì để vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư ? Hãy đến với chúng tôi, IVI-đơn vị thiết kế và thi công nội thất Homestay chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo đem lại dãy nhà ở Homestay hoàn hảo và an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/

Bài viết tương tự