Ngoài bộ ảnh cưới đã được chụp từ trước thì những tấm hình mà cô dâu chú rể cóđược chụp trong lễ cưới khá quan trọng. Qua bộ ảnh ,chúng cho ta thấy mình đã trải qua khoảng khắc  có được một đám cưới vui vẻ và ý nghĩa như thế nào. Đặc biệt, nhiếp ảnh chụp đúng khoảnh khắc “độc nhất vô nhị”  sẽ làm tăng sự thú vị và lãng mạn . Vậy những khoảng khắc ấy là những lúc nào? Callary sẽ tiết lộ cho các bạn trẻ nhằm có được bức hình ý nghĩa nhất.
1.Lần đầu cô dâu xuất hiện
Không còn là người phụ nữ đơn giản và tự nhiên như thường ngày, mà chính khoảng khắc làm cô dâu của đời mình, chính chú rể sẽ không giữ được cảm xúc của mình.Một nụ cười lớn, chút ngượng ngùng, ánh mắt hạnh phúc…sau này khi nhìn lại tấm hình này chắc chắn hai bạn sẽ có những cảm xúc rất tuyệt vời và gợi lại những ngày hạnh phúc.
2.Cô dâu và chú rể xuất hiện trên lối đi để tiến tới lễ đài
Cùng nhau nắm tay nhau tiến bà Thánh Đường hay lễ đài, cùng nhau bước trên con đường thảm đỏ, hạnh phúc dâng trào, đó là khoảnh khẳng mà mọi cô gái đều mơ tới  khi còn là một đứa trẻ hay sao. Những gương mặt hạnh phúc của hai bên gia đình,  cánh hoa hồng được tung ra trên lối đi, gương mặt rạng ngời và  váy cưới bồng bềnh của cô dâu và chú rể … sẽ được ghi lại  khoảnh khắc không thể đẹp hơn thế đâu.
  1. Nụ hôn đầu tiên, sau khi trao nhẫn cưới
Đây là dấu chỉ chính thức hai bạn sẽ trở thành vợ chồng, giây phút trao nhẫn cho nhau dưới sự chứng kiến của bạn bè người thân sẽ là giây phút linh thiêng nhất còn gì ngọt ngào hơn thế. Vậy nên, hãy nhắc người tổ chức tiệc cưới chuẩn bị cho bạn một backgroud đẹp và tấm ảnh này  sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời.
  1. Nắm tay nhau rời khỏi lễ đài
Bước ra khỏi lễ đài bắt đầu cuộc sống hôn nhân,cả hai cùng đồng hành với nhau với tư cách là vợ chồng. Một dấu ấn không thể bỏ qua trong cuộc đời.Sắc màu sinh động hơn, tươi mới hơn.
  1. Đại gia đình đoàn tụ
Trước bữa tiệc hoặc sau khi làm Lễ tại nhà thờ, tất cả người thân hai họ và cả cô dâu và chú rể như: cha mẹ, ông bà hai bên, họ hàng, bạn bè thân thiết, phù dâu – phù rể… cùng chúc mừng và chúc phúc và giúp bạn làm nên lễ cưới.Chụp nhiều tấm hình kỷ niệm đầy niềm vui và hạnh phúc.
  1. Tung hoa cưới
Sau bữa tiệc cưới là khoảnh  khắc mà nhiều bạn trẻ chờ đơi, gương mặt rạng rỡ của cô dâu cầm trên tay bó bông hoa cới và  trao may mắn tiếp theo cho những cô gái là bạn bè, chị em thân thiết của mình. Đây sẽ là tấm hình đắt giá cho chính bạn và chính người  bắt được bó hoa kết hôn ngay sau bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557
Website: callary.vn
Email: event@callary.vn
Bài viết tương tự