danh-gia-chi-tiet-gia-ban-cua-hyundai-santa-fe-2020-1

Hyundai Bình Phước khẳng định Hyundai Santa Fe 2020 chính là thế hệ có nét đẹp và chất lượng hoàn hảo nhất của dòng SUV đến từ Hàn đã từng được giới thiệu tại thị trường Việt. Vậy ở Hyundai Santa Fe 2020 có gì đặc biệt, hãy cùng nhau khám phá những điều mới lạ xoay quanh mẫu xe siêu hot này nhé.

Sơ lược về Hyundai Santa Fe 2020

Hyundai Santa Fe là cái tên không còn xa lạ gì với người yêu quý dòng SUV 7 chỗ trên toàn thế giới. Kể từ ngày xuất hiện chính thức cho đến nay, xe đã có 19 năm chinh chiến trên thị trường ô tô, với hơn 2 triệu chiếc được trao đến tay khách hàng, châu Âu chính là nơi tiêu thụ dòng xe này nhiều nhất.

Đánh giá chi tiết giá bán của Hyundai Santa Fe 2020

Hyundai Santa Fe 2020 thuộc thế hệ thứ 3 được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam sau lần được giới thiệu đầu tiên vào năm 2008. Với hơn 10 năm đầu tư và phát triển, xe đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu xe SUV, chiến mã này có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn như thiết kế bắt mắt, tiện nghi hiện đại và hiệu suất không làm khách hàng thất vọng.

Hyundai Santa Fe 2020 được nhiều chuyên gia nhận định là cỗ máy chạy đua bậc nhất trong các phân khúc, với cuộc cách mạng toàn bộ giúp mọi thứ liên quan đến xe đều được làm mới hoàn toàn. Chính vì điều đó mà xe rất được kỳ vọng sẽ hấp dẫn thêm nhiều đối tượng người dùng đang tìm kiếm sự lịch lãm, thời thượng ở những mẫu xe 7 chỗ có kiểu dáng hoàn mỹ.

Đánh giá chi tiết giá bán của Hyundai Santa Fe 2020

Và Hyundai đã không lầm khi trong đợt mở bán đầu tiên, Hyundai Thành Công đã cháy hàng Santa Fe dù trước đó đã tung ra 1.000 chiếc, nhiều người chấp nhận mua xe theo hình thức mua bia kèm lạc với nhiều gói phụ kiện lên đến 200 triệu đồng để nhanh chóng sở hữu xe.

Đánh giá nhanh giá bán

Ở thời điểm hiện tại, Hyundai Santa Fe 2020 được phân phối chính thức 6 phiên bản, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ nhu Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Terra hay Chevrolet Trailblazer… Theo đó xe có giá bán lần lượt ở từng phiên bản như sau:

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Hyundai Santa Fe 2.2L dầu cao cấp 1.245
Hyundai Santa Fe 2.4L xăng cao cấp 1.185
Hyundai Santa Fe 2.2L dầu đặc biệt 1.195
Hyundai Santa Fe 2.4L xăng đặc biệt 1.135
Hyundai Santa Fe 2.2L dầu tiêu chuẩn 1.055
Hyundai Santa Fe 2.4L xăng tiêu chuẩn 995

So sánh nhanh với các đối thủ

Mẫu xe Số phiên bản Giá bản thấp nhất (triệu đồng) Giá bản cao nhất (triệu đồng)
Hyundai Santa Fe 2020 6 995 1.245
Toyota Fortuner 2020 4 1.026 1.354
Ford Everest 2020 5 999 1.399

Thông qua mức giá trên, có thể thấy giá bán của Hyundai Santa Fe 2020 phần nào đó đã thoải mái hơn so với trước, đây chính là ưu thế của việc chuyển sang lắp ráp xe trực tiếp tại Việt Nam. Song song với đó, Hyundai còn mang đến sự đa dạng cho người dùng khi tung ra 6 màu sơn hấp dẫn như: đen, trắng, bạc, vàng cát, đỏ đô, và xanh nước biển.

Đánh giá chi tiết giá bán của Hyundai Santa Fe 2020

Hyundai Bình Phước thấy rằng, ngoại trừ màu vàng cát chưa được phổ biến lắm ở thị trường nước ta, thì mức độ phổ biến của những màu sắc còn lại đang được người dùng săn đón ráo riết, vậy nên nếu đang có nhu cầu và niềm đam mê to lớn với Hyundai Santa Fe 2020, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để có xe trong thời gian sớm nhất.

—>> Xem thêm Hyundai Solati 2020 tại Hyundai Bình Phước