higuain-3380-1481474252

Trong trận derby thành Turin đêm qua, Torino bước vào với vị thế của 1 kẻ khao khát chiến thắng, 1 kẻ có vị thế khi họ đang sở hữu “con gà son quốc nội” Belotti và thành tích dội bom khủng, chỉ kém Roma và Juve.

bel-8842-1481474252

Mọi chuyện mở đầu quá thuận lợi với Torino khi Belotti di chuyển hợp lý, thoát khỏi Lichtsteiner đón quả tạt từ phải vào của Baselli, hạ thủ môn Buffon ngay phút 16. Những tưởng bà đầm già sẽ gục ngã nhưng sự thật lại không phải như vậy.

90 triệu bảng của Juve đã lên tiếng đúng lúc để chứng tỏ vì sao anh xứng đáng đến từng đồng từng cắt đến như vậy. Higuain đã lấy lại thế cân bằng ngay trong hiệp 1 và ghi trái thứ 2 ở phút 82

Bàn thua thứ hai gần như định đoạt số phận trận đấu, và việc Miralem Pjanic ghi thêm bàn thứ ba, ấn định thắng lợi 3-1 cho Juventus chỉ là hệ quả tất yếu.

Ba điểm trọn vẹn lấy từ đối thủ cùng thành phố giúp Juventus xây chắc thêm ngôi đầu với 39 điểm qua 15 vòng, bỏ xa Roma, Milan – hai đội xếp kế sau và sẽ đối đầu trực tiếp vào ngày mai 12/12 – tới bảy điểm. Đoạt scudetto thứ sáu liên tiếp có vẻ như chỉ là điều sớm muộn gì cũng sẽ đến với “Lão bà”. Còn với Torino, trận thua này không mang nhiều ý nghĩa lắm bởi trong lịch sử derby 21 lần của 2 đội, những chú bò đã thua tới 17 lần.

Theo vnexpress – cong ty nha xinh

Bài viết tương tự