Đầu đọc mã vạch Zebex Z3192BT (2D) (không dây)

₫11,000,000

Được trang bị công nghệ tiên tiến, Z-3192BT cho phép tự do quét không dây trong phạm vi kết nối 100 mét. Công cụ quét 2D đi kèm cho phép ứng dụng đa dạng với tốc độ quét tuyệt vời. Được nhúng với bộ giải mã tiên tiến nhất ZEBEX, Z-3192BT đảm bảo đọc chính xác và giải mã các ký hiệu mã vạch 1D và 2D phổ biến nhất. Đây là máy quét lý tưởng cho các ngành sản xuất và hậu cần.

• Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.

Giá chưa bao gồm VAT

Máy quét mã vạch Zebex Z3192BT có thể đọc được cả mã vạch 1D và 2D, có kiểu dáng súng bắn không dây tiện lợi, kết nối dữ liệu linh hoạt, thiết kế chắc chắn vừa tay người dùng, quét đa hướng mang đến tốc độ đọc vượt trội, quét được cả mã vạch bị vỡ hoặc in hỏng, pin trâu, thích hợp để sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Theo tìm hiểu của Easypos, hiện tại Zebex Z3192BT đang được đánh giá khá cao trên thị trường bởi các tính năng nổi bật sau đây:

• Máy quét mã vạch Zebex Z-3192BT cho phép kết nối không dây bluetooth với máy chủ chạy hệ điều hành Android, Apple iOS, Mac OS, Windows một cách nhanh chóng. Công nghệ không dây Bluetooth ® với khả năng hoạt động tầm xa lên tới 10m.
  • Công nghệ quét chụp ảnh tuyến tính (linear imager) cho phép Z-3192BT quét mã vạch 1D với hiệu suất cao, giải mã hầu hết mã vạch 1D & 2D
  • Đầu đọc mã vạch có khả năng đọc mã vạch điện tử trên màn hình smartphone, máy tính PC. Với thiết kế bỏ túi, có bao và dây đeo cho phép Z3192BT có thể được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề như xử lý thẻ thành viên, phiếu quà tặng, vé điện tử, …
  • Máy quét mã vạch Zebex Z3192BT có hình dạng trọng lượng nhẹ và dạng súng để dễ dàng thao tác, thiết kế kiểu súng chắc chắn cho điều kiện làm việc khó khăn.
  • Zebex Z-3192BT khi bán có kèm sạc thông minh giúp kéo dài tuổi thọ của pin, giảm thời gian chờ đợi pin sạc đầy. Pin Lithium-Ion dung lượng 750 mAh cho phép máy hoạt động liên tục trong 12 tiếng hoặc 2.250 lượt quét

Đầu đọc mã vạch Zebex Z3192BT (2D) (không dây)