Máy Quét Mã Vạch Opticon L-50C (1D)

₫1,750,000

Máy đọc mã vạch Opticon L-50C có khả năng giải mã chuẩn 1D, quét laser hiệu suất tốc độ 300 scan/s, đọc nhanh mã vạch có mật độ cao, hiệu quả khi ứng dụng bán lẻ tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhỏ.

• Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.

Máy quét mã vạch Opticon L-50C là lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. L-50C là máy quét mã vạch cầm tay với mắt quét CCD 1D hiệu suất cao cho phép đọc mượt mà tất cả các mã vạch 1D với tốc độ quét lên tới 300 scan/s, ngay cả những mã vạch có độ nén cao.

Opticon L-50C có thể thực hiện hai chế độ quét với chức năng cầm tay nhấn nút hoặc gắn lên chân đế tự động kích hoạt chế độ quét (auto-trigger), linh hoạt để đáp ứng nhu cầu chuyển động với người sử dụng.

Máy đọc mã vạch 1D Opticon L-50C hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 0 đến 50 độ C và bảo quản máy trong kho với nhiệt độ môi trường ở -20 đến 60 độ C với độ ẩm không ngưng tụ từ 5 đến 95%, phù hợp cho môi trường bán lẻ hay các khu vực có thời tiết ấm.

Opticon L-50C thuộc danh mục máy đọc mã vạch cầm tay được đánh giá ở chuẩn IP42 để kháng bụi nước nhằm tránh xâm nhập độ ẩm và bụi bẩn từ môi trường, đồng thời có khả năng chống sốc ở độ cao 1.5m khi bị rơi nhiều lần xuống nền mà vẫn có thể hoạt động lại bình thường.

Sản phẩm nhẹ và có kiểu dáng cầm tay được thiết kế bo cong cho vừa lòng bàn tay gọn gàng, tạo sự thoải mái khi sử dụng cả ngày và nhẹ phù hợp cho mục tiêu thu thập dữ liệu từ thấp đến trung bình, nhằm mục đích không gây mỏi tay cho người dùng quét thu thập công việc khi phải làm việc trong thời gian dài.

Thiết bị được tích hợp USB, RS232 và bàn phím Wedge và dễ dàng được lập trình để phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Cổng giao tiếp bao gồm USB (HID), RS232 hoặc Keyboard Wedge. Máy quét đi kèm với một chân đế có thể điều chỉnh làm cho máy quét trở nên hữu dụng như một máy quét mã vạch để bàn hoặc máy tính tiền.

Máy đọc mã vạch Opticon L-50C lý tưởng cho giải pháp thu thập dữ liệu quét mã vạch kết hợp với các thiết bị bán hàng như POS ở hệ thống cửa hàng tiện lợi và các ngành dịch vụ như ngành chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, soát vé điện tử,… Máy có màu đen và trắng, máy quét này phù hợp khi đặt trên bàn.

Máy Quét Mã Vạch Opticon L-50C (1D)

Một số thông số kỹ thuật về máy quét mã vạch Opticon L-50C đang có hàng ở Easypos, nếu có bất kỳ thông tin gì không rõ bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

• Nguồn sáng LED: 624nm (đèn LED đỏ).
  • Công nghệ quét: Cảm ứng tuyến tính CCD, 1500 pixels.
  • Tốc độ quét: 300 lần/ giây.
  • Chức năng quét: Quét cầm tay hoặc tự động.
  • Chế độ kích hoạt: Manual, Auto-trigger và stand detection.
  • Cổng kết nối: Keyboard Wedge.
  • Có khả năng chịu được độ rơi cho phép 1.5 mét lên nền bê tông.
  • Tiêu chuẩn mã hóa bảo vệ, chống bụi và độ ẩm: IP42.
  • Kích thước: 75.4 x 169.5 x 121.2 mm.
  • Trọng lượng: 145g.
  • Màu sắc: Trắng và đen.