Máy Quét Mã Vạch Opticon L-50X
₫3,100,000
Máy quét mã vạch Opticon L-50X có khả năng giải hầu hết các mã vạch chuẩn 1D, 2D, chịu được va chạm trong phạm vi 1.5 mét và phù hợp với nhiều môi trường làm việc.
  • Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi
Máy quét mã vạch cầm tay 2D Opticon L-50X là dòng máy quét mã vạch cầm tay 2D thế hệ mới. Máy sử dụng công nghệ cảm biến CMOS, quét với tốc độ 60 khung hình/ giây có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch, ngay cả các trường hợp khó khăn nhất như mã vạch được in thủ công hoặc mã vạch trên màn hình điện thoại.
Đầu đọc mã vạch Opticon L-50X cho hiệu suất tốc độ quét 60 khung hình/s (60 fps) với ống kính giải mã được xây dựng trên nền phương pháp quét CMOS area sensor với 752 x 480 pixels, giải mã chuẩn barcode 1D, 2D có độ mịn 5mil đạt hiệu năng quét được mã vạch trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả trên mã vạch màn hình điện thoại thông minh và trên bản in chất lượng kém.
Máy quét mã vạch Opticon L-50X có độ bền cao đạt chuẩn chất lượng IP43 tránh sự xâm nhập của độ ẩm và bụi bẩn từ môi trường hoạt động xung quanh, đồng thời bảo vệ máy khi có khả năng kháng sốc bị rơi từ 1.5m nhiều lần xuống nền bê tông mà có thể trở lại hoạt động bình thường. Với những vùng lãnh thổ có nhiệt độ ấm hay mát mẻ, sử dụng máy đọc mã vạch Opticon L-50X là một lựa chọn đúng đắn khi sở hữu sức mạnh hoạt động tốt trong môi trường xung quanh có nhiệt độ từ 0 đến 50 độ C, bảo quản máy trong kho với nhiệt độ môi trường ở -20 đến 60 độ C với độ ẩm luôn đảm bảo không ngưng tụ từ 5 đến 95% để cho máy hoạt động bền bỉ và đạt hiệu năng tốt nhất.
Opticon L50X dễ dàng thực hiện tính năng chuyển đổi linh hoạt hai chế độ quét như tự động kích hoạt chế độ quét (auto-trigger) khi đặt máy trên chân đế, ngoài ra chân đế cho phép bạn có thể điều chỉnh tự do để phù hợp khoảng cách quét, chế độ cầm tay nhấn nút theo hoạt động thu thập dữ liệu.
Máy quét mã vạch cầm tay kích thước là 75.4×169.5×121.2mm và trọng lượng ở 150 g rất gọn gàng dễ dàng lắp đặt hoặc dùng tay nó không chiếm nhiều diện tích trong khu vực làm việc, đi kèm với một chân đế bổ sung với một cáp trao đổi USB
Thiết kế máy L-50X gọn bo cong và nhẹ, kiểu dáng cầm tay dạng súng lục cho bàn tay cầm nắm thao tác dễ dàng, với trọng lượng nhẹ phù hợp cho hoạt động cầm tay nhấn nút để quét và không gây mỏi khi phải làm việc liên tục, ứng dụng phổ biến trong các hệ thống bán lẻ như siêu thị mini, quầy vé online và dịch vụ khách hàng.
Máy Quét Mã Vạch Opticon L-50X
Easypos sẽ tổng hợp lại một số thông số kỹ thuật nổi bật của máy máy quét mã vạch Opticon L-50X để bạn dễ theo dõi:
  • Nguồn sáng LED: Aiming green LED.
  • Công nghệ quét: Cảm biến CMOS.
  • Độ phân giải: 752 x 480 pixels.
  • Tốc độ quét: 60 khung hình/ giây.
  • Chức năng: Quét cầm tay hoặc tự động.
  • Chế độ quét: Quét mã vạch 1D, 2D.
  • Cổng kết nối: USB (Ver 2.0, HID).
  • Chế độ kích hoạt: Manual, auto-trigger, stand detection.
  • Có khả năng chịu được độ rơi cho phép 1.5 mét lên nền bê tông.
  • Tiêu chuẩn mã hóa bảo vệ, chống bụi và độ ẩm: IP42.
  • Kích thước: 75.4 x 169.5 x 121.2mm.
  • Trọng lượng: 150g.