mua-xe-hyundai-tucson-tra-gop-tai-hyundai-binh-phuoc-4

Ô tô là phương tiện giao thông đang dần trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để lựa chọn một chiếc xe phù hợp như giá thành, mức thu nhập, mục đích sử dụng… Trong số đó, các mẫu xe cỡ trung phục vụ cho gia đình như chiếc Hyundai Tucson 2020 lại được khách hàng Việt quan tâm nhiều nhất. Nhờ hình thức mua xe trả góp tại Hyundai Bình Phước, mà ước mơ sở hữu chiếc crossver đình đám này của nhiều người có thu nhập trung bình được trở thành hiện thực.

Giá xe Hyundai Tucson 2020

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson 2020 hiện được phân phối chính hãng với 4 phiên bản.

• Phiên bản Hyundai Tucson 2.0 Tiêu Chuẩn giá 786.000.000 đồng.
  • Phiên bản Hyundai Tucson 2.0 Đặc Biệt giá 868.000.000 đồng.
  • Phiên bản Hyundai Tucson 2.0 Diesel giá 925.000.000 đồng.
  • Phiên bản Hyundai Tucson 1.6 T-GDI Đặc Biệt giá 917.000.000 đồng.

Xét về giá thành, Hyundai Tucson 2020 có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc như Mazda CX-5, Peugeot 3008, Subaru Forester hay Nissan X-Trail, Honda CR-V.

Mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước

Mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước được lợi gì?

Đó là câu hỏi mà các khách hàng thường đưa ra khi được tư vấn về hình thức mua xe trả góp. Thực tế hình thức mua trả góp phổ biến ở nước ta vì mức thu nhập bình quân của người dân Việt không cao.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một món hàng có giá trị cao như ô tô thì việc chia nhỏ số tiền cho mỗi lần thanh toán sẽ giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính.

Đây là phương thức mua hàng tối ưu nhất giúp bạn vẫn có xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho gia đình và công việc trong khi chưa thể chuẩn bị đủ ngân sách. Chi phí ban đầu bỏ ra khi mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước thường rất ít so với giá trị xe, chỉ khoảng 20% – 30% giá trị xe. Và tiện một điều nữa là bạn có thể dùng chính chiếc xe mua trả góp ấy làm tài sản đảm bảo.

Mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước

Nhiều khách hàng có khả năng mua xe trả ngay nhưng vẫn chọn phương thức mua xe trả góp. Họ chỉ bỏ ra số tiền nhỏ và để dành một khoản tiền lớn cho việc đầu tư khác để sinh lời hoặc phòng việc đột xuất. Đó cũng là lý do vì sao hình thức mua xe trả góp lại ngày càng trở nên phổ biến.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng uy tín cho vay trả góp với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao với thời gian trả góp dài từ 5-7 năm nên khách hàng sẽ có nhiều phương án để lên kế hoạch chi trả khi mua xe trả góp.

Các bước mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước

Mua xe ô tô trả góp là hình thức trả trước một số tiền nhất định, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng hoặc các công ty tài chính với mức hỗ trợ tài chính có thể lên tới 90% giá trị xe. Khoản vay được hoàn trả hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi. Chỉ cần đầu tư một số tiền không lớn bạn đã có thể sử dụng xe ngay khi hoàn thành 4 bước sau.

Mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước

Bước 1: Sau khi xác định phiên bản Hyundai Tucson 2020 muốn mua, khách hàng thương lượng với bên đại lý về khoản trả trước và chuẩn bị ngân sách. Sau khi thống nhất, khách hàng kí hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình hồ sơ vay cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên của Hyundai Bình Phước sẽ tư vấn cho khách hàng về các ngân hàng liên kết có thể hỗ trợ vay vốn. Khách hàng có thể chọn ngân hàng được giới thiệu hoặc tự chọn ngân hàng mà mình tin tưởng. Sau đó, đại diện ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn thủ tục chứng minh tài chính.

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị thủ tục chứng minh tài chính và các giấy tờ cần thiết trình ngân hàng. Nếu hồ sơ được xét duyệt, tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng. Ngân hàng thông báo sẵn sàng cho vay. Khách hàng chuyển hết số tiền còn lại (bên cạnh khoản cọc ban đầu) để đại lý bán hàng/showroom đăng kí xe.

Bước 4: Sau khi đăng kí ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng. Ngân hàng sẽ chuyển số tiền được vay đến Hyundai Bình Phước. Lúc này khách hàng có thể rước Hyundai Tucson về gara nhà mình.

Hồ sơ mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước

Để được xét duyệt hồ sơ mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước, bạn cần chứng minh bản thân có công việc ổn định, thu nhập đều đặn và cao. Đây được gọi là thủ tục chứng minh tài chính được đề cập ở trên.

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

• Bản sao Chứng minh thư; hộ khẩu của người vay và vợ/chồng.
  • Bản sao Giấy chứng nhận độc thân (nếu bạn chưa lập gia đình) hoặc Giấy chứng nhận kết hôn (nếu bạn đã có gia đình).
  • Bản sao sổ tiết kiệm; giấy tờ nhà đất; giấy chứng nhận sở hữu cổ phiếu/cổ phần hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có).
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất của bạn hoặc của 2 vợ chồng (trường hợp đã lập gia đình).
  • Bản gốc Hợp đồng mua ô tô và Phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe.

Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp, bản thân có công ty riêng và thu nhập phần lớn từ công ty thì bổ sung thêm:

• Giấy phép đăng ký kinh doanh; đăng ký mã số thuế.
  • Báo cáo thuế; báo cáo tài chính.
  • Bảng lương; bảng chia lợi nhuận từ công ty.
  • Bản sao chứng minh thư của giám đốc; kế toán trưởng; quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).

Hình thức cũng như công đoạn mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước không hề phức tạp, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn nữa, hãy liên hệ ngay đến HOTLINE CSKH 0907.60.93.93 để được tư vấn tốt hơn. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

—>> Xem thêm Hyundai Santa Fe 2020 tại Hyundai Bình Phước