Tổ chức tiệc cưới trọn vẹn tại nhà hàng tiệc cưới đều được các bạn trẻ mong muốn, có ý tưởng và có điều kiện bạn có thể yên tâm gửi gấm tại nhà hàng tiệc cưới nhằm chi sẻ gánh vác của bạn . Đến với  nhà hàng tiệc cưới Callary, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một tiệc cưới hạnh phúc và tốt đẹp với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình .

  1. Lựa chọn sảnh cưới theo tông màu yêu thích

Sảnh cưới màu sắc và bắt mắt sẽ giúp bạn tư tin hơn, tại Callary bạn có thể chọn 4 tone màu chính cùng ý nghĩa đi theo,như  màu Vàng Tulip, hay tính lãng mạng của Tím Violet? Hay không gian đằm thắm chìm đắm trong hạnh phúc với  những bông hồng đỏ Rose hay hòa mình vào thiên nhiên của xanh rêu Callary?

Bạn sẽ bị cuốn hút với sảnh cưới được phối màu theo các sắc độ đậm nhạt khác nhau , nhân viên trang trí tiệc cưới sẽ cùng với cô dâu chú rể thảo luận và tạo  ra sự hài hòa trong một chủ đề xuyên suốt. .Bên cạnh đó Callary chăm chút cho từng chi tiết trong sảnh cưới, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và thống nhất bố cục .

  1. Tham khảo thêm dịch vụ trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng

Ngoài hình thức trang trí theo tiêu chuẩn, nhà hàng tiệc cưới chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trang trí tiệc cưới theo yêu cầu và ý tưởng cảu bạn  mang đậm dấu ấn cá nhân .Đội ngũ Wedding Planners tại đây sẽ cùng bạn tìm đến các phương thức và đưa ra mẫu thiết kế hoàn chỉnh . Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thuê  dịch vụ bên ngoài, vì đây được xem như một ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới tại đây.

  1. Lên chương trình lễ cưới theo ý bạn

Chương trình lễ cưới được lên kế hoạch thông thường nhưng nếu đám cưới của bạn muốn có sự đột phá hơn như  phối hợp giữa những tiết mục mở màn, cùng với sự xuất hiện hoành tráng của hai nhân vật chính, chúng tôi đều hỗ trợ đem lại khoảnh khắc  khó quên trong lòng người đi dự tiệc.

Tùy vào sở thích của hai bạn mà lựa chọn  tiết mục mở màn như múa thiên thần do các em thiếu nhi trình diễn, hay múa hiện đại, dân ca…Sau đó, đôi bạn bước trên con đường hạnh phúc trong tiếng Saxophone trên nền ca khúc kỉ niệm ngày quen nhau.Và nhiều tiết mục hấp dẫn khác  mà nhà hàng tiệc  Callary cố gắng hoàn thiện  giúp bạn có một phần lễ cưới đáng nhớ.

  1. Tìm hiểu về các món “Signature” để thực đơn cưới thêm đặc biệt

Thực đơn món ăn được bếp trưởng tại Callary chú tâm và  giới thiệu cùng bạn hơn 20 thực đơn cưới , phù hợp với vùng miền  vừa hài hòa của khẩu vị, cũng như ngân sách phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy hỏi thêm Tư vấn viên về những món ăn “Signature” của Callary (rất nổi tiếng từ thời bà Hai Tiếng- chủ một dịch vụ nấu tiệc thời sau giải phóng).

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 3 

Bài viết tương tự