web-out

Thí dụ bạn cảm thấy muốn buông bỏ cuộc sống trên mặt đất, vậy thì sao không trải nghiệm cuộc sống trên mặt nước ? Với công nghệ lớn mạnh, những căn nhà nổi ngày nay không duy nhất là nơi để ở mà còn mang lại sự trải nghiệm độc đáo, tiện nghi cao cấp. Đây là 6 doanh nghiệp thiết kế xây dựng nhà nổi và nhà du thuyền top đầu thế giới.

No1 Living – cộng hòa Séc

ponton_f_cover

Với hội sở tại CH Séc, No1 Living xây dựng các ngôi nhà 2 tấm sở hữu vách kính để nhìn rõ bên ngoài. Được ra đời vào năm 2013, họ cung cấp hai demo nhà thuyền: No1 Living 40 bộ và No1 Living 47 bộ. Cả hai đều được trang bị nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, và không gian sinh hoạt rộng rãi. Các ngôi nhà được xây dựng từ thép sở hữu độ bền cao, chống ăn mòn và những phao làm bằng polyetylen để giữ cho nhà không chìm.

Farea – Pháp

Doanh nghiệp Pháp Farea cung cấp nhà nổi được chứng nhận như là thuyền. Điều này cần thiết ở Pháp, vì nó tức là các ngôi nhà có thể xuất hiện trong hồ, đầm phá, và trên biển. Mỗi căn hộ khoảng 915 bộ vuông và đi kèm theo đó là 5 cabin đôi, 3 bậc thang và 1 nhà bếp. Nhất là nhà nổi của tổ chức này còn có thể tự cung cấp điện và lọc nước trong một công-tai-nơ dài 40 bộ để dành cho những chuyến đi xa.

Deutsche Composite – Đức

Các nhà sản xuất Đức Deutsche Composite GmbH đã sáng chế ra nguyên liệu xây dựng composite được gọi là RexWall, thứ mà họ đã sử dụng trong những cấu trúc nổi trong hơn 1 thập niên. Sử dụng những tấm của RexWall, mẫu Propta của họ được vận hành và được cấp phép tất cả để đi tàu, và có khả năng chống lại thời tiết, thủy triều và băng giá. Nội thất phụ kiện có thể được biến tấu theo nhu cầu người dùng. Mô hình| to hơn được gọi là Propeta P12, dài xấp xỉ 40 bộ, có thể thỏi mái cho phép lên đến 10 giường ngủ.

 

SM Ponton – Slovakia

SM Ponton là thương hiệu thiết kế và cung ứng phao pôtô, mái vòm và nhà nổi. Được xây dựng bởi cấu trúc bê tông cốt thép đảm bảo độ bền tuyệt đối và lõi Styrofoam làm cho tàu chẳng thể chìm được, các mô đun được kết nối với nhau để tạo thành 1. Các kiến ​​trúc sư và đơn vị thiết kế sau đó có thể tự tin xây dựng ngôi nhà của mình trên nền móng này.

 

Waterstudio.Nl – Hà Lan

villa_090315_01-800x536

Khoảng 90% các đô thị lớn nhất thế giới nằm dọc theo bờ sông. Koen Olthuis của công ty kiến ​​trúc Hà Lan Waterstudio.NL tin rằng với sự thay đổi khí hậu dẫn đến mực nước biển dâng cao, chúng ta cần phải suy nghĩ lại cách chúng ta “sống chung với lũ” như thế nào. Nhóm nghiên cứu của ông đã thiết kế các ngôi nhà lộng lẫy như Watervilla De Hoef và Watervilla IJburg ở Hà Lan và đang đề ra các kế hoạch chung cho các căn hộ nổi, các fự án phát triển nhà ở xã hội, và thậm chí cả các đô thị.

Go Friday – Bồ Đào Nha

Cùng mọi điều kiện có sẵn trong tay, Go Friday sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế 1 ngôi nhà phong cách mô đun, không chỉ đẹp mà còn bền vững và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế của họ có chiều rộng nhất định khoảng 20 bộ và chiều dài từ 32,8 tới 59 bộ, rất rộng rãi để bạn chọn lựa không gian cho riêng mình.

Bài viết tương tự