Cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, nhu cầu vui chơi và thư giãn được  mỗi người cần đến trước hết là sức khỏe và thời gian bên gia đình, đặc biệt là làm cho chính mình tự tin hơn . Nhất là đối với những người sống ở các thành phố ồn ào, áp lực với công việc lại càng muốn có không gian tĩnh lặng để giải stress hơn .

Đến Spa để  thư giãn cơ thể sau một ngày làm việc dài, và tận hưởng không gian tĩnh lặng , mùi hương thoang thoảng dạy lên xúc giác kiến tinh thần trở nên phấn chấn hơn sau khi được chăm sóc các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp tại spa . Vậy để làm gì có được không gian  bình yên và thanh thản để gia chủ có thể thành công trong kinh doanh Spa và cho bản thân . Hãy cùng thiết kế nội thất IVI cùng tìm ra phương pháp hiệu quả nhất trong thiết kế nội thất Spa nhé.

Mục đích chính để mở tiệm Spa là để phục vụ con người nên yếu tố con người kết hợp công nghệ ra đời là sự kết hợp với nhu cầu khỏe đẹp. Nhờ kỹ thuật tiên tiến mà spa ngày trở nên thú vị và trọn vẹn hơn đáp ứng nhu cầu của mỗi người .

Các đồ nội thất spa như bồn sục jacuzzi, hoặc bồn sục massage không chỉ thiết kế đẹp mắt và an toàn mà còn được  bố trí  đặt trong khuôn viên vườn rất tự nhiên khiến người người mới tiếp xúc cũng cảm thấy dễ chịu hơn . Bắt đầu thả lỏng ngâm mình trong bồn  dưới nước, được các vòi massage nước vỗ vừa đủ mạnh vào các huyệt đạo, của lưng, cổ, các cơ bắp chân và tay, cơ thể được phá bỏ sự mệt mỏi của thể xác,kích thích sản sinh hưng phấn hệ thần kinh, tinh thần thoải mái hơn.

Xem thêm :

Lưu ý nhỏ khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 50-60m2

Ngoài ra, khi tiến hành thiết kế spa bạn phải hiểu từng quy trình, để biến đổi không gian linh hoạt, và phù hợp, hiệu quả khi tận dụng các công cụ hỗ trợ . Đồng thời,  cần phải nắm vững các quy chuẩn của thiết bị, kỹ thuật, an toàn, tiết kiệm, tối ưu vận hành và độ bền cho máy móc, thiết bị. Tùy nhu cầu kinh doanh, cơ sở lớn hay nhỏ, cần bố trí và lắp đặt có logic như  mương kỹ thuật ngầm để cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, hệ thống đèn sưởi, báo nhiệt, báo nổ… sẽ được tính toán công suất, nguồn điện cấp…

Spa là một trong những liệu pháp để điều trị các cơn bệnh đau nhức qua phương thức hoạt động dưới những thiết bị và kỹ thuật viên am hiểu nghề để Spa của bạn có thêm nhiều lượng khách hàng hơn ,bạn cũng đảm bảo là nơi thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp vì hầu như việc làm đẹp cũng không chỉ dành cho phụ nữ và ngoại trừ tuổi tác.

Xem thêm :

Vài điểm chú ý khi thiết kế nội thất tiệm Spa

Bài viết tương tự