Hiện tượng bồn cầu bị rò rỉ nước hay bồn cầu bị ố vàng chủ yếu do sử dụng bồn cầu kém chất lượng, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ gây ra các chất bẩn, cạnh bã,.. bám trên bề mặt bồn cầu từ đó, ta sẽ thấy có hiện tượng bị ố vàng trong bồn cầu. Tình trạng bị rò rỉ nước do van xả của bồn cầu bị kênh, không đóng khớp với nút khóa van nước, từ đó xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước bồn cầu.

Để giảm những tình trạng bồn cầu bị rò rỉ nước hay bồn cầu bị ố vàng – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Nguyên nhân bồn cầu bị rỉ nước – bồn cầu bị ố vàng

• Do các điểm tiếp nối, tiếp xúc của các thiết bị của bồn cầu bị hở gây ra rò rỉ nước trong bồn cầu.
  • Do đệm mút cao su lâu ngày bị mòn tạo ra các khe hở cho nước chảy ra từ bồn cầu gây nên rò rỉ nước.
  • Do van xả của bồn cầu bị kênh, không đóng khớp với nút khóa van nước, từ đó xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước bồn cầu.

Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước, bồn cầu bị ố vàng
  • Do sử dụng lâu ngày không vệ sinh kiểm tra định kỳ gây nên bồn cầu bị oxi hóa sẽ gây ra tình trạng bị ố vàng bồn cầu.
  • Do sử dụng bồn cầu kém chất lượng, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ gây ra các chất bẩn, cạnh bã,.. bám trên bề mặt bồn cầu từ đó, ta sẽ thấy có hiện tượng bị ố vàng trong bồn cầu.

Giải pháp khắc phục bồn cầu bị rỉ nước – bồn cầu bị ố vàng

• Khi bồn cầu nhà bạn cầu bị rò rỉ nước hay bị ố vàng hay kiểm tra sơ bộ và khoanh vùng chỗ xảy ra nguyên nhân đó để khắc phục sơ bộ.
  • Bạn nên cân nhắc lựa chọn bồn cầu có chất liệu, thương hiệu tốt và nên cẩn thận kiểm tra và vệ sinh thường xuyên bồn cầu nhà bạn để không xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước hay bị ố vàng.

Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước, bồn cầu bị ố vàng
  • Bạn hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên để bồn nhà bạn không xảy ra tình trạng bồn cầu bị rò rỉ nước, bồn cầu bị ố vàng nữa.
  • Nếu bạn không thể khắc phục hãy liên thợ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp 1Fix để khắc phục kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt bồn cầu tại nhà

• Thay bồn cầu cũ hoặc bồn cầu bệt bằng các loại bồn cầu hiện đại.
  • Sửa chữa bồn cầu bị chảy nước không ngắt được, dò tìm rò rỉ nước hay mất nước .
  • Thay nắp bồn cầu, sửa dây cấp nước, gãy gạt hay hỏng nút nhấn.

Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước, bồn cầu bị ố vàng
  • Thay thế, lắp đặt, sửa chữa bồn cầu các loại.
  • Lắp đặt, sửa chữa chậu rửa chén bát, chậu rửa mặt, thay thế bộ xả,…
  • Nhận thông tắc cống nghẹt, thông bồn cầu, thông lavabo, thông chậu rửa chén bát.