Hiện tượng đèn led bị mờ hay đèn led bị hư chủ yếu: do dây bị hư hỏng hoặc lỏng lẻo, từ đó những điểm tiếp xúc dây điện âm tường bị ăn mòn theo thời gian làm nguồn điện bị kém đi và làm giảm độ sáng của đèn led. Tình trạng bị hư do hiện trạng oxi hóa cộng thêm tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường dẫn đến tình trạng bóng đèn bị hư.

Để giảm những tình trạng đèn led bị mờ hay đèn led bị hư – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Nguyên nhân đèn led bị mờ – đèn led bị hư

• Đèn LED bị mờ do mạch điện quá tải, khi ta sử dụng các thiết bị có khả năng tiêu thụ mạnh hơn chính vì thế nguồn điện cung cấp tới đèn led sẽ bị yếu đi.
  • Do dây bị hư hỏng hoặc lòng lẻo, từ đó những điểm tiếp xúc dây dẫn có thể sẽ bị ăn mòn theo thời gian nên nguồn điện bị kém đi và làm giảm độ sáng của đèn led.
  • Khi lưới điện gặp vấn đề cũng là tình trạng khiến cho đèn LED bị mờ dần đi
  • Do hiện trạng oxi hóa cộng thêm tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường dẫn đến tình trạng bóng đèn bị hư.
  • Do đèn led đã quá tuổi thọ sử cũng là vấn đề gây nên đèn led bị hư.

Giải pháp khắc phục đèn led bị mờ – đèn led bị hư

• Kiểm tra tất cả điện áp, nguồn điện dẫn đến chỗ đèn led bị mờ, đồng thời ngắt nguồn điện để giảm thiểu sự cố xảy ra.
  • Nếu thấy có sự cố xảy ra với đèn led ta nên gọi thợ sửa bóng đèn đến để thay mới hoặc sử dụng các kiến thức đơn giản để khắc phục tạm thời.
  • Nên bảo dưỡng định kỳ thường  xuyên để tránh trường hợp đèn led có hiện tượng đèn led bị mờ hay đèn led bị hư.
  • Nếu mọi vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể khắc phục hãy gọi cho thợ sửa chữa 1Fix đến ngay để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa – thay đèn led tại nhà

• Lắp hệ thống đèn chiếu led sáng, đèn bảng hiệu.
  • Sửa đèn led bị mất nguồn, bị nháy liên tục, lúc sáng lúc tắt, bị sáng yếu, bị mờ ánh sáng,…
  • Dịch vụ lắp bóng đèn led âm trần.
  • Thi công hệ thống điện mới cho đèn led.