05/12/2018 | Sửa đường ống nước âm tường tại Quận 3

Khách hàng tại Quận 3 gọi dịch vụ sửa đường nước âm tường của 1FIX™ để khắc phục sự cố ống nước âm tường bị rò rỉ. Đa số các trường hợp rò rỉ nước âm tường thì phần khó khăn nhất là chẩn đoán và xác định nguyên nhân, thợ nước có kinh nghiệm thì sau khi khảo sát có thể xác định ngay nguyên nhân, lúc đó họ sẽ tư vấn và báo giá trước cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì 1FIX™ mới tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp này thì thợ nước của 1FIX™ phải đục tường và thay thế đoạn ống nước bị rò rỉ, thời gian làm kéo dài gần 05 giờ đồng hồ.

Hãy giao công việc chuyên môn cho người chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận thi công, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… Với các công cụ chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn được giải pháp tối ưu và chất lượng nhất cho quý khách.