Đám cưới có hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào thực đơn đãi khách. Một không gian thật sang trọng nhưng bàn tiệc nhạt vị sẽ để lại ấn tượng không tốt mãi về sau. “Linh hồn” của bữa tiệc chính là ở chỗ thực đơn có tròn vị, đủ đầy. Với các món ăn độc đáo về hương vị được chế biến từ thời Hai Bà Tiếng đến đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm hơn 30 năm gắn bó và không ngừng sáng tạo,… Tất cả làm nên những thực đơn đặc trưng và đủ đầy hương vị, màu sắc tại Callary.

Tạo điều kiện thuận lợi cho đôi uyên ương, việc lựa chọn thực đơn cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Các set menus phong phú sẵn có và gợi ý hợp lý của bếp trưởng sẽ đảm bảo một bàn tiệc đủ đầy. Sự hài hòa và đặc trưng hương vị là tiêu chí khi cung cấp thực đơn của Callary. Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi món ăn dựa vào khẩu vị riêng, cặp đôi cũng sẽ được tư vấn tận tình để có một buổi tiệc hoàn hảo.

Tận tâm và nỗ lực không ngừng, Callary chinh phục khách hàng bằng chính nỗ lực của mình, thế nên hơn 90% các đôi uyên ương lựa chọn Callary để trao gởi niềm tin đều là những vị khách đã từng có cơ hội trải nghiệm hương vị ẩm thực tại Callary trong tiệc cưới bạn bè, người thân.

Không những ngon miệng mà còn đẹp mắt , chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , đầu bếp được đào tạo và tuyển dụng lỹ lưỡng mang đến buổi tiệc trọng đại hơn .Ngoài ra các dịch vụ trang trí tiệc cưới ,âm thanh ,ánh sáng … chúng tôi vẫn luôn nỗ lực làm cho buổi lễ diễn ra trọn vẹn nhất . Hãy đến với Callary nơi đặt trọn niềm tin của bạn , tiệc cưới ,hội nghị ,sự kiện chúng tôi luôn đảm bảo thẩm mỹ nhất định và chuyên nghiệp .

  Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 1

Bài viết tương tự