cau-thang-xuong-ca-1

Các mẫu cầu thang xương cá được đánh giá là một trong những mẫu cầu thang vô cùng hiện đại, độc đáo mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng và khả năng ứng dụng cao trong rất nhiều các công trình kiến trúc hiện nay. Đặc biệt, ngay cả tại công trình kiến trúc có diện tích hạn chế, chúng ta cũng có thể lắp đặt loại cầu thang này mà không gây ra tình trạng choáng diện tích trong không gian.

Có nên sử dụng cầu thang xương cá hay không?

Theo như lời khuyên của rất nhiều các chuyên gia kiến trúc cũng như những khách hàng đã từng lắp đặt, thi công cầu thang xương cá, thì mẫu cầu thang này sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Mẫu cầu thang này được cấu thành từ những bậc thang song song với nhau và cố định theo thanh dọc 1 cách chắc chắn, tạo thành hình dạng của xương cá.

Nhờ kết cấu và hình dạng như vậy, mẫu cầu thang này rất tiện dụng để lắp đặt, bố trí trong những không gian kiến trúc khác nhau, vừa tiết kiệm diện tích thi công, vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Báo giá cầu thang xương cá mới nhất

Cầu thang xương cá được cấu tạo bởi nhiều các bộ phận cũng như các chất liệu khác nhau. Chính vì thế mà  giá cầu thang xương cá bằng sắt cũng rất đa dạng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline :0969 33 38 35 để được tư ván cũng như báo giá chi tiết nhất về sản phẩm.

Các mẫu cầu thang xương cá trên thị trường hiện nay

Các mẫu cầu thang xương cá trên thị trường hiện nay đa dạng về kích thước, kiểu dáng thiết kế, kết cấu cũng như màu sắc. Tùy theo ý tưởng thiết kế của các chuyên gia kiến trúc mà chúng ta có thể chế tác, sản xuất và lắp đặt, thi công những mẫu cầu thang sao cho phù hợp nhất.

Chính nhờ sự đa dạng này của các dòng sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của mình một cách tốt nhất.

Nên lựa chọn mẫu cầu thang xương cá như thế nào?

Chúng ta nên lựa chọn các mẫu cầu thang xương cá giá rẻ có kích thước vừa phải, kết cấu hợp lí với không gian kiến trúc và đặc điểm kết cấu của công trình. Chẳng hạn, tại những không gian có diện tích nhỏ, thì chúng ta nên lắp đặt, bố trí những loại cầu thang xương cá có độ dày giữa các thanh vừa phải, bề ngang hạn chế. Như vậy, sẽ tạo được sự hài hòa cho không gian.

Cầu thang xương cá tuy có tính tiện dụng cao và thể hiện tính thẩm mỹ ấn tượng, nhưng chúng ta vẫm cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn mẫu cầu thang như thế nào, sao cho phù hợp với diện tích cũng như đặc điểm kết cấu không gian, nhằm tạo sự hài hòa, thống nhất và tránh rườm rà, rối mắt không cần thiết.