z2981148960133_6d75a4d9e02ea9ddcefc808d4f4dda8f

1/ Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 tại Điện lạnh Anh Thắng

[​IMG]
                                           Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 chuyên nghiệp tại điện lạnh Anh Thắng

Điện lạnh Anh Thắng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai mô hình online gọi thợ vệ sinh máy lạnh quận 4 tại nhà. Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 rẻ nhất: Tự hào với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 giá rẻ nhất thị trường. Miễn phí kiểm tra gas, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ.
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 nhanh nhất: Mô hình phân bổ thợ có khoản cách gần với khách hàng nhất để mang đến lợi công cho khách hàng
Chất lượng và hài lòng nhất: Thợ ở Điện lạnh Anh Thắng rất ít biến động nên qua nhiều năm chất lượng tay nghề cũng như thái độ làm việc tích cực rất cao, mang đến sự hài lòng tức thì cho khách hàng.
Tính minh bạch: Đây là yếu tố rất quan trọng trong thời kỳ bùng nổ dịch vụ online, việc công khai bảng giá chi tiết rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hang.

2/ Hướng dẫn sử dụng máy lạnh giúp tăng tuổi thọ

Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy lạnh.
Thời gian vệ sinh máy lạnh: Đối với máy lạnh sử dụng trong gia đình, định kỳ làm vệ sinh máy phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Ở những nơi ít bụi bẩn, ít ô nhiễm thì có thể khoảng 3 tháng mới làm vệ sinh định kỳ 1 lần, ngược lại khoảng 2 tháng bạn nên làm sạch máy lạnh.
Khi vệ sinh máy, cần chú ý vệ sinh sạch ở những bộ phận nào?
Cách vệ sinh máy lạnh đúng kỹ thuật chính là: Mặt nạ, lưới lọc ở dàn lạnh bên trong nhà. Có thể làm sạch bằng cách lật mặt nạ máy, gỡ tấm lưới ra chùi rửa bằng bàn chải, nước và sau đó ráp lại trùng khớp là được. Nếu không muốn lau chùi, có thể dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn bám vào mặt trong của máy, các cánh đảo gió. Riêng những bộ phận của dàn nóng thì cần thợ chuyên môn vì phải dùng thiết bị, hóa chất chuyên dùng để hút bụi bẩn, tẩy các chất dơ bám vào dàn nóng.
Trong quá trình sử dụng, có nhiều trường hợp máy sẽ bị kêu.
Nguyên nhân khiến máy bị kêu: Trong trường hợp dàn nóng bị kêu khi máy hoạt động, nhiều khả năng là do những chân đế bằng cao su hoặc đã bị chai hoặc ốc bắt đế bị lỏng nên khả năng giảm chấn động không còn tốt, máy bị rung tạo ra tiếng kêu. Cũng có thể do vật lạ nào đó rơi vào. Tiếng kêu cũng có thể xuất hiện từ cục lạnh với các lý do khác. Có thể do quá lâu không làm vệ sinh máy nên bụi bặm, chất bẩn đóng vào màng lưới lọc hay các bộ phận khác khiến máy chạy nặng tạo ra tiếng kêu. Ngoài ra, có thể bị thằn lằn, gián chui vào trong máy chết ở đó.
Nếu khi làm vệ sinh xong, máy hoạt động và tạo ra tiếng kêu thì nên xem lại quá trình lắp đặt. Có thể việc lắp đặt lại mặt nạ, lưới lọc chưa khít hoặc không đúng khớp khiến máy bị kêu khi hoạt động. Trường hợp này cần báo cho nhà sản xuất hoặc nơi bảo hành máy.
Đặt biệt lưu ý: Nên sử dụng và thao tác máy lạnh theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất và tài liệu hướng dẫn kèm theo máy. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào máy. Định kỳ làm sạch dàn nóng và lưới lọc không khí cục trong. Nếu máy ít lạnh phải gọi thợ kiểm tra gas trong máy. Không nên đặt nhiệt độ quá thấp. Nên sử dụng các chức năng hẹn giờ và đặt chế độ ngủ ban đêm.
Tự hào là đơn vị có chi nhánh trải đều khắp các quận tại TPHCM. Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ là những gì chúng tôi cung cấp và phục vụ cho khách hàng.Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay HOTLINE 0901778300 dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 của Anh Thắng ngay.

Bài viết tương tự