vien-ngoc-maserati-quattroporte-nerissimo-edition-co-nhung-gi-khi-den-viet-nam-6

Cuối cùng thì Maserati cũng đã thành công trong việc mang Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition đến thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản cực kỳ hiếm, không phải ai cũng có cơ hội được nhìn thấy tận mắt. Sau đây MaseratiVN sẽ chia sẻ những điểm thú vị có trên chiến mã này.

Số lượng nhỏ giọt

Chỉ có đúng 50 chiếc Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition xuất hiện trên thế giới, vậy nên không lấy làm lạ khi khẳng định đây là mẫu Maserati Quattroporte hàng cực kỳ hiếm. Giá bán chính hãng hiện vẫn chưa rõ, chỉ biết rằng hiện nay Maserati Quattroporte GTS 2020 bản Gransport hiện nay đang có mức giá là 10.5 tỷ đồng.

Sự góp mặt của Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition tại thị trường Việt chỉ sau vài tháng được giới thiệu đã khiến không ít người hâm mộ trên thế giới phải trầm trồ trước sự chịu chơi của mẫu sedan thuộc hàng hiếm này.

Lớp áo đen tuyền

Trong tiếng Ý, Nerissimo có nghĩa là đen, điều này cũng dễ hiểu khi chiếc Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition có mặt tại nước ta lại có nước sơn chủ đạo là đen toàn thân. Song song với màu đen bóng, mẫu sedan này còn được tích hợp thêm nhiều chi tiết đặc biệt khác như sợi carbon bóng ở lip cản trước, tay nắm cửa, vỏ gương và cả cột B của xe.

Viên ngọc Maserati Quattroporte Nerissimo Edition có những gì khi đến Việt Nam

Chi tiết thu hút người xem nhất ở Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition chính là cùm phanh sơn màu đỏ đẹp mắt, kèm theo đó là cặp la zăng Titano có kích thước lên đến 21 inch được sơn đen bóng.

Cụm đèn pha trên phiên bản giới hạn này được tích hợp công nghệ LED giống như phiên bản tiêu chuẩn. Theo đó, đèn pha của Maserati Quattroporte GTS 2020 thế hệ mới được sửa đổi đôi chút, mang đến nét thiết kế bắt mắt hơn trước rất nhiều.

Nội y ma mị

Di chuyển vào bên trong nội thất của phiên bản đặc biệt của Maserati Quattroporte GTS 2020, chúng ta tiếp tục chứng kiến màu sắc chủ đạo vẫn là màu đen tuyền cực đẹp, hơn nữa còn có thêm chi tiết ốp sợi carbon bóng trông rất ưa mắt.

Viên ngọc Maserati Quattroporte Nerissimo Edition có những gì khi đến Việt Nam

Điểm nhấn khiến nội thất nổi bật hơn bao giờ hết chính là biểu tượng cây đinh ba huyền thoại, chi tiết này nổi bật hơn bao giờ hết khi được phối sắc đỏ tinh tế, ngoài ra các đường chỉ khâu tinh xảo ở ghế ngồi cũng được tô điểm bằng màu đỏ đồng bộ hài hòa.

Viên ngọc Maserati Quattroporte Nerissimo Edition có những gì khi đến Việt Nam

Bệ cần số cũng được ốp sợi carbon bóng, hơn nữa còn xuất hiện thêm một tấm huy hiệu đen với logo đặc trưng của Maserati, còn có cả dòng chữ Nerissimo Edition One of 50 sắc bạc, tạo nên đẳng cấp cho cả khoang lái của Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition, rõ ràng chi tiết này không thể xuất hiện tràn lan mà chỉ có thể ở những phiên bản giới hạn.

Cỗ máy mạnh mẽ

Maserati Quattroporte GTS Gransport Nerissimo Edition được lắp ráp cỗ máy V8 dung tích 3.8 lít tăng áp kép, có khả năng sản sinh công suất cực đại lên đến 530 mã lực tại vòng tua máy 6.500 – 6.800 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 650 Nm tại vòng tua máy 2.000 – 4.000 vòng/phút.

Viên ngọc Maserati Quattroporte Nerissimo Edition có những gì khi đến Việt Nam

Khối động cơ này càng hoàn hảo hơn nữa khi kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ vậy mà phiên bản giới hạn chỉ tốn khoảng 4.7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt được tốc độ tối đa lên đến 310 km/h.

—>> Xem thêm Maserati Levante S 2020 tại MaseratiVN