1. Chi phí đặc tiệc thấp hơn

Khi liên hệ với nhà hàng, cô dâu chú rể thường nhận được bảng báo giá tiệc đãi buổi trưa và buổi tối. Phần lớn chi phí chênh lệch giữa hai kiểu tiệc này cũng không cao, khoảng từ 200.000 đến 300.000 đồng/bàn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt số lượng lớn thì tiệc cưới buổi trưa sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí cưới đáng kể đấy!

Đặc biệt tại Nhà hàng tiệc cưới Callary, mức chênh lệch này lên tới 10%. Do vậy nếu đặt tiệc trưa, bạn sẽ “dư ra” một khoản để làm được những việc khác, ví dụ như nâng cấp tuần trăng mật của mình.

  1. Tránh kẹt xe – Tránh thừa bàn tiệc – Tránh khách đến trễ

Do thời điểm bắt đầu tiệc trưa dao động từ 11:30 đến 12:15, là khung giờ thuận tiên để khách dễ tham dự, nhất là với khách gia đình từ quê lên và muốn về trong ngày.

Như vậy từ cô dâu chú rể đến khách mời có thể yên tâm hơn khi di chuyển , bớt được phần lo lắng bị kẹt xe .

  1. Ưu đãi nhiều hơn trong trang trí từ nhà hàng tiệc cưới

Đối với những tiệc trưa, thường nơi tổ chức tiệc có nhiều ưu đãi về các gói trang trí cưới. Như ở Callary, bạn sẽ được tặng các gói trang trí hoa tươi từ 5-7 triêu. Đây là một điểm cộng thú vị và rất có lợi cho ngân sách của hai vợ chồng.

  1. Tận hưởng trọn vẹn đêm tân hôn

Nhiều đôi uyên ương tổ chức tiệc vào buổi tối thừa nhận rằng họ dường như thấm mệt vì dành nguyên buổi tối cho việc chuẩn bị, đón khách và thanh toán. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến đêm tân hôn của cả hai, đặc biệt những cặp đôi dự định đi trăng mật sau khi tiệc tàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới quận 1 có món  ăn ngon, sang trọng, đẳng cấp và phục vụ tinh tế

Bài viết tương tự