Bạn sẽ ấn tượng với hoa oversize , tiệc cưới sẽ trở nên khó quên hơn và đem lại cá tính tình yêu mãnh liệt của đôi tân hôn. Callary mời các bạn tham khảo vài mẫu hoa oversize được trang trí trong ngày cưới như thế nào nhé

Làm hoa cầm tay cho Cô Dâu

Thay vì những bó Hoa Cưới bình thường,với kích thước nhỏ gọn  các Nàng Dâu thường hay sử dụng nhưng với  hoa oversize kích thước lớn của hoa nên hình ảnh Cô Dâu bỗng trở nên nhỏ nhắn xinh xắn và tràn đầy cá tính và nổi bật

Tô điểm khu vực chụp ảnh bằng hoa oversize

Mỗi Tiệc Cưới thường có khu vực chụp ảnh riêng cho khách trước khi vào phòng tiệc.Bức phông  backdrop 3m x 5m in hình ảnh đơn giản, cùng tạo điểm nhấn với hoa oversize và  các vật trang trí được sắp xếp thành một góc tạo nên khung cảnh sinh động và tươi mới  mọi người tha hồ lưu lại những hình ảnh đẹp khi đến bữa tiệc.

Trên bàn tiệc

Đi vào trong khu vực dùng tiệc, bạn cũng có thể trang trí Tiệc Cưới bằng hoa oversize.Rất đơn giản chỉ cần 1 cành hoa oversize .Điều này sẽ tạo cho thực khách cảm giác mới lạ vì từ trước đến nay hoa trang trí trên bàn tiệc thường là những bông nhỏ. Cách bố cục hoa độc đáo này cũng nhằm  liên kết chặt chẽ với mạch ý tưởng sử dụng hoa oversize xuyên suốt buổi tiệc.

Trang trí lưng ghế ngồi

Thực khách sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi ở  trong một rừng hoa “vĩ đại” và đó thực sự là một trải nghiệm thú vị mà, phải không nào?

Ngoài ra, bạn dễ dàng tạo điểm nhấn cho chiếc Bánh Cưới của mình bằng một bông hoa oversize. “Chứng nhân ngọt ngào” này sẽ  càng ấn tượng hơn vàkhông bị chìm trong không gian rộng lớn của buổi tiệc mà sẽ khiến mọi người thốt lên “Wow!” ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Một chút cá tính các bạn vẫn có thể tô điểm cho bữa tiệc của mình thật ý nghĩa và là dấu ấn tình yêu mặn nồng . Hãy đến nhà hàng tiệc cưới Callary để được thỏa mãn yêu cầu tổ chức lễ cưới trọn vẹn .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84 28) 3843 5556 – 3843 5557

Email: event@callary.vn

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 3

Bài viết tương tự