Để căn bếp rộng hơn, vài cách dưới đây giúp cho bạn làm rộng gian nhà bếp cho căn nhà xinh của bạn. Hiện nay, những của gia đình đều dành mọi thời gian trong sinh hoạt thường xuyên quanh khu bếp. nhưng việc mang quá nhiều đồ lặt vặt, mọi người đều cảm thấy diện tích bếp chật chội.
1. Dùng sơn màu trắng
Dọn bếp đón Tết
Dọn bếp đón Tết bằng phương pháp đổi mới màu sắc căn bếp cho ưa thích nhất
Màu trắng được coi là người bạn chất lượng trong 1 căn bếp nhỏ. Nó phản chiếu ánh sáng, làm nâng cao cảm thấy diện tích rộng rãi hơn và hầu như xóa nhòa sự hiện diện đối với các bức tường xung quanh. đôi lúc bạn sử dụng màu trắng cho tủ bếp đến những mặt bàn, các bức tường và trần nha xinh, bạn làm nên 1 không gian liền mạch, ko phải mang rất nhiều góc cạnh hoặc ranh giới ngăn cản mắt nhìn.
Dùng một vài sắc thái đối với màu trắng và hài hòa với những chi tiết tương phản khác Nhằm giữ cho phòng toàn màu trắng ko bị tẻ nhạt.
2. Dùng một bảng màu tương phản nhẹ
Khi có một trong những chút sự khác biệt giữa màu sắc đối với hầu như bức tường, mặt bàn, tủ bếp và các đồ sử dụng bằng gỗ thì mắt của mình có thói quen lướt qua các bề mặt Nhằm sắm một điểm giới hạn dễ dàng chịu nhất. Thủ thuật nhỏ này khiến cho bạn nghĩ rằng diện tích phổ biến hơn so với đích thực.
Ở đây, hệ tủ bếp, tường bếp và sàn nhà có chung một trong những gam màu, được xem là màu xám – xanh lá cây góp phần mắt đối với mình không bị choáng đột ngột khi chuyển từ vùng tối ra sáng.
3. Thay thế cánh cửa tủ bếp bằng kính

Khiến cho một trong những căn bếp nhỏ cảm giác rộng hơn thực chất đó là đánh lừa mắt nhìn và bộ não, khiến cho chúng nghĩ rằng diện tích to lớn hơn. có một phương pháp Để tạo nên có được điều là mẫu bỏ một vài cánh cửa tủ bếp hoặc thay thế chúng bằng vật liệu kính.

Kính cho phép mắt nhìn sâu vào ở trong tủ bếp, do đó mà mọi bức tường có cảm giác xa hơn. cách làm nhỏ này có hiệu lực nhất ví như bạn với thể bày trí đồ bên trong tủ ngăn nắp, theo từng màu sắc. Sự bừa bộn đồng nghĩa với chật chội.
4. thu hút ánh sáng
Một lượng lớn ánh sáng tự nhiên làm rộng bất kỳ không gian nào trong nhà xinh.
Bạn sở hữu thể ko có lựa chọn nào về lượng và vị trí đối với hầu như ô cửa sổ trong gian phòng bếp, nhưng có thể tăng tối đa ánh sáng bằng phương pháp hạn chế các phụ kiện trưng bày tới mức thấp nhất.
Tại đây, một trong những chiếc diềm nhỏ xinh mang lại 1 diện mạo đẹp đẽ cho phòng bếp mà chẳng phải ngặn chặn ánh sáng. giả dụ bạn muốn với sự riêng tư, vật liệu kính mờ vừa thỏa mãn mong muốn đối với bạn vừa Để ánh sáng lọt qua tự nhiên.
5. Chọn đồ nội thất “thon gọn”
Một gian phòng bếp nhỏ phải lựa chọn rất nhiều đồ nội thất nhỏ gọn, nhưng bạn mang thể tạo nên ra 1 sửa đổi bằng việc sắm một đảo bếp, hầu như chiếc ghế kiểu bar hoặc những công vụ gọn nhẹ như là chiếc đảo bếp kim dòng này.
các đường vẻ rõ rệt không tạo phân tán mắt nhìn. Mặt bàn mở hài hòa chân bàn nhỏ cho phép bạn nhìn rõ sàn nhà và các bức tường bên cạnh, góp phần gian phòng rộng rãi hơn.

6. “Vay mượn” diện tích

Dựa vào bí quyết sắp xếp của không gian nhà hay biệt thự hiện đại, bạn có thể loại bỏ một phần của bức tường ngăn cách gian phòng bếp với phòng cạnh đó. Nó ko tạo tăng có được một trong những centimet vuông nào cho căn phòng bếp, nhưng nó sở hữu thể mở rộng về cảm giác, kéo gần vào hầu như ánh sáng hơn.
7. “Kéo giãn” sàn nhà
Một vài hoa văn giấy dán tường hoặc sàn nhà gây ra sự hỗn loạn về thị giác, chính là diện tích đã nhỏ lại rất ngày càng ngày nhỏ hơn. mà kèm theo, một trong những số kiểu họa tiết lại có hiệu quả ngược lại rất. hoa văn kim cương oversize trên sàn nhà tạo ra những đường chéo, đem đến cho mắt nhìn những đường thẳng dài hơn Nhằm theo dõi. bởi vậy, căn phòng cảm giác rộng hơn đích thực. hài hòa công nghệ này với những gam màu tương phản nhẹ Để có kết quả phù hợp trong 1 căn bếp nhỏ.
8. Mở rộng với hoa văn kẻ
Giống như là những bộ quần áo kẻ sọc ngang sở hữu thể giúp một trong những người trông đầy đặn hơn thì sử dụng hoa văn kẻ cho sàn nhà cũng sẽ mở rộng diện tích sàn.
Sàn nhà xinh của căn bếp nhỏ này xen kẽ với màu sàn gỗ
9. Giữ đồ dùng gọn gàng
Mặt bàn ngồn ngộn đồ sử dụng nhà bếp và tủ bếp thì chất đầy các dòng bát đĩa và máy móc sẽ chỉ tạo căn bếp trong biet thu hien dai của bạn chật hẹp hơn nhưng mà thôi. Về trực quan, Nhằm “nới rộng” căn phòng thì bạn mang thể dọn sạch bề mặt bàn, bậu cửa sổ và tủ bếp. Hãy giấu hầu hết hầu như gì với thể đằng sau mọi cánh cửa đóng kín.
10. Đảm bảo đủ ánh sáng
Xem phương pháp thiết kế diện tích bếp dành cho biet thu co dien phap sang trọng
Những bề mặt phản chiếu như là gạch men và thép không gỉ vừa đẹp bắt mắt lại có khả năng khuếch đại ánh sáng, cả khi không và nhân làm nên, khiến phòng bếp hầu như rộng hơn. Bên cạnh đó, ánh sáng đầy đủ góp phần cải thiện tính năng. mọi chiếc đèn bên dưới tủ bếp rất có ích trong lúc bạn nấu nướng và nhiều chiếc đèn treo nâng cao thêm bầu ko khí vui nét cho Bữa ăn.
Nguồn Internet Tổng Hợp
Bài viết tương tự