Hạnh phúc lớn nhất khi yêu chính là được bày tỏ tình yêu của mình”

Bạn biết không, mỗi đám cưới được tổ chức ở Callary chính là một sự kiện không thể nào quên trong cuộc đời, để mỗi đôi tân hôn bày tỏ tình yêu ngọt ngào nhất dành cho nhau. Chính vì thế, Callary không chỉ là một điểm đến của dịch vụ tiệc cưới mà còn giống như là một nơi chốn ghi dấu Ngày hạnh phúc.

Nơi đây, những nụ cười mãn nguyện đã được thắp lên, những giọt nước mắt đong đầy hạnh phúc cũng được tỏa sáng lấp lánh, những lời nguyện ước chân thành cũng đã vang lên, những ly rượu mừng nồng nàn được rót đầy…

Trong một buổi tiệc cưới kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ , nhưng ở khâu chuẩn bị chúng tôi tính bằng ngày , để trọn vẹn nhất trong ngày trọng đại ,Callary đã cân nhắc và chu toàn từng khâu chuẩn bị như : trang trí tiệc cưới tươi mới , không gian thoáng mát ,sảnh cưới mát lạnh , thực đơn an toàn và hoa tươi mới ,khách hàng của chúng tôi trong những năm qua luôn cảm thấy hài lòng cả về cung cách phục vụ chuyên nghiệp .

Callary trân quý những giá trị thiêng liêng ấy trong đám cưới của mỗi cặp đôi và điều đó thôi thúc chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến một buổi tiệc cưới trọn vẹn, tinh tế và đáng nhớ nhất.Bạn muốn được chăm lo tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất cho tiệc cưới của mình?

Đừng quên liên hệ với Callary nhé!Tại đây nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia đình , cùng cách chương trình ưu đãi hậu hĩnh , các bạn không còn băn khoăn về tài chính . Công thêm không gian sảnh cưới mới lạ mang đến tấm hình kỷ niệm thêm sinh động ,dàn đèn hợp lý và ấm cúng . Năm 2019,hãy khám Callary thêm nhiều sự độc đáo và sáng tạo tại trung tâm tiệc cưới của chúng tôi .

  Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

Bài viết tương tự