DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHAO NƯỚC TỰ ĐỘNG

Để khỏi mất công theo dõi đợi ngắt nước khi bơm nước lên bồn, bể chứa nước, ngày nay người ta sử dụng các loại phao tự động để điều khiển. Việc lắp phao không khó, tuy nhiên đòi hỏi việc căn chỉnh khá mất thời gian để việc điều khiển chính xác. Đặc biệt nếu lắp phao điện điều khiển máy bơm thì cần phải đặc biệt chú ý lắp đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế nếu không am hiểu rõ. Tốt hơn hết, hãy giao công việc đó thợ sửa điện nước chuyên nghiệp từ 1FIX™.

Phao điện chống tràn | Sử dụng với máy bơm nước

Phao điện chống tràn là loại thiết bị được gắn trong bồn nước, bể chứa nước kết nối điện tới máy bơm để điều khiển máy bơm hoạt động khi nước ở mức thấp và dừng lại khi đến ngưỡng nước cao. Loại phao điện này thường chỉ sử dụng khi kết hợp với máy bơm nước hoặc máy bơm chìm nước thải.

Phao cơ chống tràn 

Phao cơ chống tràn là loại thiết bị gắn trực tiếp vào đường nước cấp tới bồn hoặc bể chứa nước. Thiết bị này hoạt động nhờ tính cơ học, rất đơn giản là khi phao bị nước nâng lên cao thì kích hoạt lẩy bị kín vòi nhờ đó nước không lên vòi nữa.

ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ BẢO TRÌ & VỆ SINH BỒN NƯỚC ĐỂ ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC VỆ SINH

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

HOTLINE: 028.3890.9294

Bài viết tương tự