DỊCH VỤ THAY VÒI NƯỚC LAVABO

Trong mỗi gia đình hiện nay không nhiều thì chí ít cũng có một cái vòi nước. Như vòi rửa vát, vòi rửa tay phòng tắm, hay vòi tắm hoa sen. Hiện tượng vòi nước Lavabo sau một thời gian sử dụng thường hay bị rò rỉ nước là rất hay gặp. Nhất là những loại vòi hàng bình dân là hay sảy ra hiện tượng trên.

Đây là một trong dịch vụ có khối lượng công việc rất nhỏ nhưng lại không kém phần cần thiết cho khách hàng không có đầy đủ dụng cụ và điều kiện để tiến hành. Dịch vụ điện nước của 1FIX™ không ngại đi xa, đáp ứng nhu cầu dù nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi TpHCM. Với khách hàng không có thời gian mua thiết bị thay thế thì 1FIX™ còn cung cấp cả thiết bị chính hãng tại SHOP, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã với giá cả minh bạch từ website của chúng tôi, thợ nước sẽ mang theo đúng thiết bị đó đến nhà để lắp đặt thay thế cho mình.

Sửa-bồn-nước-tắt-nghẹt

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

HOTLINE: 028.3890.9294

Bài viết tương tự