Thiết kế nội thất khách sạn

Với sự phát triển kinh tế ngày nay, khách sạn không những là nơi để nghỉ dưỡng trong những chuyến du lịch mà là nơi để các doanh nhân gặp gỡ đối tác, các buổi hội nghị cổ đông, sự kiện ra mắt sản phẩm…Một khách sạn ăn khách là khi cung cách phục vụ của nhân viên được đánh giá chuyên nghiệp thì nội thất khách sạn cũng được xem là yếu tố quyết định khách sạn “có tiếng” hay không.

Thiết kế kiến trúc khách sạn luôn được xem là quy mô lớn cần thiết và quan trọng nhất. Không đơn thuần chỉ đòi hỏi tính chính xác cao về đường nét kiến trúc, kết cấu vững chắc mà còn phải có  thẩm mỹ cao, sở hữu  vẻ đẹp sang trọng, diễm lệ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, bạn muốn có được khách sạn đúng chuẩn  nên tìm đến kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao và  phải nắm bắt xu hướng, có óc sáng tạo,  lên ý tưởng thiết kế khách sạn phù hợp nhất với mong muốn chủ đầu tư. Nếu nói kiến trúc khách sạn có tính khoa học vừa có tính thẩm mỹ thì mặt bằng công năng mang tính khoa học và phối cảnh thiết kế khách sạn 3D thể hiện tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn, đây được xem là vị trí quan trọng vì đây là nơi khách hàng bước vào đầu tiên do đó việc tạo dấu ấn là điều cần phải có sẽ khiến khách hàng quyết định có nên đặt chân vào khách sạn của bạn hay không? Ngoài vẻ đẹp sang trọng, thu hút thì thiết kế nội thất khách sạn như cửa, đèn, bàn tiếp tân … cần  chú ý đến tính logic của các vật chất sao cho sắp xếp cách  hợp lý, khoa học, thu hút khách nhất.

Phòng ngủ khách sạn luôn được khách hàng  yêu cầu khắt khe, trong đó,  thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn hội tụ đủ yếu tố  phải đẹp, sang trọng, thoải mái và tiện nghi. Độ cao của phòng ngủ không để trần quá thấp < 2,8m hay khách sạn sử dụng gam màu tối chủ đạo là điều không được nhiều người chọn lựa hay cửa phòng vệ sinh đối thẳng với giường ngủ là điều tuyệt đối phải tránh.

Thiết kế nội thất khách sạn cũng cần đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của một người sinh hoạt trong ngày, trừ nhà bếp các gian phòng và trang trí nội thất cần được trang bị và lắp ráp tỉ mỉ. Không chỉ là sự uy tín của khách sạn mà còn vì sức khỏe cộng đồng. Khách sạn có không gian thoáng đáng và yên tĩnh sẽ là điểm cộng cho chính khách sạn của mình .

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần nắm rõ phong cách của khách sạn hướng đến là gì ? Mong muốn đáp ứng nhu cầu nào của khách hàng, sau đó tìm đến đơn vị thiết kế nội thất khách sạn để mở rộng ý tưởng và tiến hành sâu sát hơn.

Với gần 5 năm kinh nghiệm, đơn vị trang trí nội thất IVI đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, trình độ chuyên sâu và luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới. Chúng tôi luôn phát huy tính sáng tạo để  giải quyết bài toán ý tưởng thiết kế kiến trúc khách sạn tối ưu nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web:https://ividesign.com.vn/

Bài viết tương tự