DỊCH VỤ THÔNG NGHẸT BỒN RỬA CHÉN BÁT

Bồn rửa chén bát là thiết bị chịu áp lực về tắc nghẽn nhiều nhất trong nhà vì thường xuyên gánh tải dầu mỡ, rác thực phẩm đôi khi vô tình bị lọt vào đường ống thải vì kích cở nhỏ. Ngoài ra đôi lúc do cách thiết kế lắp đặt ống xả thải lúc ban đầu không đạt chuẩn hoặc do thay đổi công năng sử dụng (ví dụ như ống xả thải dùng cho bồn rửa bình thường lại dùng cho bồn rửa chén bát tại nhà hàng…).

Việc nghẹt bồn rửa chén bát không chỉ gây mất thẩm mỹ căn nhà, mất vệ sinh nơi ở, mà hơn thế nó còn khiến cho sức khỏe của người sử dụng bị ảnh hưởng. Việc xử lý triệt để và có phương án phòng ngừa tái phát là rất quan trọng.

Để thông nghẹt bồn rửa chén bát thì có nhiều cách, từ đơn giản như dùng thuốc thông cống (nên sử dụng đúng loại nếu không có nguy cơ cháy nguyên đường ống cả nhà thì tình trạng tắc nghẹt còn nặng hơn, dẫn đến chi phí khắc phục cao hơn nhiều.), phức tạp hơn thì dùng cây thông cống có bán trên thị trường. Mức độ chuyên nghiệp thì phải dùng máy bơm áp, máy lò xo hoặc phải thay ống xả… Tùy theo tình trạng nghẹt và thiết kế của nhà, các thợ thông nghẹt chuyên nghiệp sẽ có cách thực hiện với chi phí tiết kiệm nhưng đảm bảo được việc khắc phục triệt để.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

HOTLINE: 028.3890.9294

Bài viết tương tự