Không chỉ trong các căn hộ nhà ở mà đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, yếu tố phong thủy luôn được đề cao và chú trọng. Qua đó, có rất nhiều lựa chọn nội thất sao cho phù hợp đồng thời yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng là vấn đề nan giải. Để giải quyết về việc chọn lựa nội thất văn phòng sao cho phù hợp, thiết kế nội thất IVI sẽ gợi ý đến các bạn qua bài viết dưới đây .

1.Lựa chọn theo yêu cầu công việc

Tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi cá nhân doanh nghiệp mà bạn chọn được những món đồ hoàn hảo chuẩn theo phong thủy, trước tiên bạn cần tìm hiểu được vị thế, diện tích của doanh nghiệp mình. Và gia chủ  cần nắm rõ có tương sinh tương khắc với vận mệnh là  yếu tố không thể bỏ qua.

Ví dụ như phòng họp bạn cần giữ bầu không khí điềm tĩnh và hài hòa qua phần màu sắc và bố trí  . Bàn tủ giám đốc màu nâu trên nền tường chủ đạo sơn xám hoặc trắng, bố trí đèn không nên sáng quá nhằm mang lại sự ấm cúng nhẹ kết hợp với ghế chân quỳ lưới cho bàn họp sang trọng hơn.

2.Lựa chọn kiểu dáng

Hầu hết ở các doanh nghiệp lớn , những kiểu bàn ghế hình tròn, bầu dục luôn được đánh giá cao hơn. Và ở các công ty có hướng sáng tạo và trẻ trung hơn thì thường chọn màu sắc nổi bật hơn .Tránh những mẫu bàn ghế có hình dạng sắc nhọn bởi như vậy nó sẽ gây nên nhiều nguy hiểm và không phù hợp trong phong thủy .

Xem thêm :

Thiết kế thi công chung cư 4 phòng ngủ

3.Tránh sắp xếp quá nhiều món đồ trong phòng

Theo phong thủy, sự cân đối hài hòa luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó , để sắp xếp các thiết bị nội thất trong không gian nhỏ hoặc vừa lưu ý không quá bề bộn thất sẽ gây nên sự bức bí và tâm lý không được thoải mái. Hãy lên một kế hoạch thiết kế nội thất chi tiết và hài hòa cho văn phòng làm việc của bạn để vận khí tốt được lưu thông, bổ sung dồi dào nhé!

4.Lựa chọn màu sắc

Màu sắc trong phong thủy có quan hệ mật thiết với vận mệnh của chủ nhân. Trước hết , gia chủ nên tìm hiểu những gam màu tương sinh sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. “Có kiêng có lành” bạn sẽ tự tin hơn khi bắt đầu khởi nghiệp với không gian làm việc hợp mệnh và phát tài. Nếu vô tình không biết và phạm phải các sai lầm khi lựa chọn màu sắc tương khắc sẽ tạo nên nhiều khó khăn trở ngại cho doanh nghiệp.

Để có được văn phòng làm việc ưng ý khi có phần diện tích không quá lớn và tìm hiểu về phong thủy trong xây dựng và kinh doanh , hãy liên hệ với chúng tôi, IVI sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và mang lại sản phẩm thiết kế nội thất phù hợp với bạn nhất.

Xem thêm:

Mẹo lấy ánh sáng tự nhiên tại căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Bài viết tương tự