Một đám cưới lãng mạn là mong muốn của nhiều cặp đôi, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng biết cách làm cho đám cưới của mình trở nên lung linh hơn để lưu lại kỷ niệm về một hôn lễ đáng nhớ.Có nhiều yếu tố để cho bữa tiệc cưới thêm phần quan trọng và khó quên .Ngoài trang phục lộng lẫy của cô dâu và chú rể thì nhiệm vụ của nhà hàng tiệc cưới phải làm đó là trang trí tiệc cưới sao cho thật ấn tượng là lộng lẫy . Trước hết các cặp đôi đến nhà hàng tiệc cưới để chuận bị tổ chức lễ cưới và nhân viên sẽ tư vấn theo ý tưởng và mong muốn của cặp đôi .

Với nhiều phong cách khác nhau , không gian màu sắc khác nhau , Callary có thêm nhiều thiết kế để khách hàng chọn lựa . Như sắc vàng của sự quyền  quý , màu hồng hạnh phúc , màu  đỏ tình yêu vĩnh cửu , màu tím thủy chung … Các bạn có thể lựa chọn nhằm phù hợp và cảm thấy hạnh phúc nhất .

Sở hữu không gian sang trọng với nhiều phụ kiện trang trí thanh nhã, Callary chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đám cưới đáp ứng kỳ vọng của bạn.Đặc biệt hơn, tại Callary còn có khu vực tiền sảnh đẹp mắt, là nơi dành cho các khách mời thích selfie hoặc cùng chụp hình lưu niệm cùng cô dâu chú rể…

Ngoài phong cách tiệc cưới được trang trí tại phòng ăn thì sảnh và phông chụp hình đều được trang trí bởi các nhà thiết kế uy tín đảm bảo độ thẩm mỹ cao và bền vững . Mọi lo lắng của bạn sẽ được bớt đi phần nào giúp cho buổi lễ thêm trọn vẹn .

Nếu bạn cần thêm tư vấn để đám cưới của hai bạn hoàn hảo hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 1

Bài viết tương tự