Qua rồi thời của màu vàng nhũ đồng, năm 2019 được dự đoán sẽ là năm lên ngôi của sắc nắng vàng nhờ hai đặc tính: Dễ phối màu và ý tưởng trang trí, và sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khách mời.

Màu vàng tượng trưng cho sự nguy nga tráng lệ , thể hiện sự sang trọng và có giá trị nhất là tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và quý phái , giúp cho gia quyến cùng khách mời có được không gian ấm cúng và ấn tượng .

Nếu lựa chọn màu Vàng nắng cho sảnh tiệc của mình, bạn có thể chọn chủ đề khu vườn, thiên nhiên, hoặc biển để tạo nên một không gian cưới “ngoài trời” ngay trong sảnh tiệc, hoặc phối bộ màu Pastel cho chủ đề ngọt ngào hơn.Màu vàng cũng tượng trưng cho sự chung thủy, niềm vui và sự phát triển tích cực.

Tại Callary, sảnh cưới màu vàng nắng là sảnh mang tên Tulip với toàn bộ sảnh được thiết kế và phối màu hài hòa trong tông màu vàng ấm nhiệt đới, vừa sang trọng vừa rất gần gũi.

Với cách trang trí cổ điển mọi thứ như trở nên mới mẻ và hoài cổ , giúp cho cô dâu và chú rể cùng tận hưởng thời gian quý giá nhất cuộc đời . Có lẽ khách mời cũng không thể ngờ màu vàng lại trở nên sinh động như thế ,với tone nền ấy tất cả các đồ vật hoa tươi được trang trí tiệc cưới luôn bật lên sức sống hạnh phúc và mãnh liệt

Callary luôn tự tin với  ekip thiết kế của mình vì đội ngũ luôn không ngừng sáng tạo để mang lại sảnh cưới cực ấn tượng , Callary luôn tự hào là nhà hàng tiệc cưới được thu hút và nâng cao giá trị .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1

Bài viết tương tự