Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Những loại vách ngăn cho thiết kế nhà xinh dưới đây sẽ phù hợp cho từng loại thiết kế nha dep, phù hợp với từng phong cách, sở thích của mỗi gia chủ. Bạn hãy tham khảo và chọn ra cho thiet ke nha xinh của mình những loại phù hợp nhất nhé.

Vách ngăn đẹp cho thiết kế nhà xinh hiện đại

1. Dùng vách ngăn có kết cấu đẹp, lạ
Hầu hết phòng khách trong nhà đều được sử dụng các vật liệu làm đẹp như gạch đá bóng, sàn gỗ hay các loại chất liệu hấp dẫn khác nhau. Khi sử dụng cách vách ngăn có tính chất đơn giản, kết cấu đẹp là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của bạn.
Đơn giản và nhiều màu sắc, một chiếc rèm treo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là vật ngăn cách không gian. Không những thế còn tíết kiệm được khá nhiều khoảng không gian giúp chủ nhà nữa.
Vách ngăn với các hình khối như hộp gỗ được thiết kế một cách sáng tạo. Dạng dây lưới lấp lánh tạo cảm giác mềm mại và sang trọng cho căn nhà. Bức tường hình khối bằng gỗ được trang trí thêm bức tranh nghệ thuật tạo không gian tinh tế. Các tấm đồng, kính, gương và mạ bạc kết hợp cũng vách ngăn gỗ sẽ làm các vách ngăn của bạn đẹp mắt hơn.

2. Sử dụng vách ngăn thủy tinh
Một tấm kính mờ để phân chia các không gian trong nhà là điều hợp thời trang. Ánh sáng thiên nhiên hay từ bóng đèn ánh lên tấm kính khiến căn nhà của bạn trở nên mê hoặc hơn. Hơn nữa đối với những căn nhà có diện tích hẹp thì việc sử dụng vách ngăn kính là một sự lựa chọn thông minh.
Tấm kính có thể được sử dụng để ngăn cách phòng khách và phòng ngủ. Tấm kính giúp căn nhà của bạn mang hơi thở hiện đại hơn.
Vách ngăn kính cách điệu giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Thiết kế cửa tùy chỉnh có thể kéo ra đưa vào rất thuật tiện khi sử dụng.

>> tham khảo: Mẫu vách ngăn hay được sử dụng nhất cho thiet ke biet thu dep hiện đại

3. Mẫu vách ngăn bằng nếp gấp
Thiết kế này khá sáng tạo và đem lại hiệu quả trang trí cao. Nhiều người đã thực hiện cách này tại nhà của mình để giúp không gian linh hoạt, năng động hơn.
Thật tuyệt vời khi vách ngăn có thể vừa làm nơi chứa tivi vừa có thể chứa lò sưởi. Thiết kế này quá sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.
Mô hình chia phòng mang hơi hướng của Địa Trung Hải mang lại không gian sống hiện đại. Với cách chia những hàng gỗ thủ công là cách làm truyền thống được khá nhiều người thực hiện.
Nếu muốn phòng cách âm tốt nên sử dụng cách ngăn bằng cửa xếp. Thiết kế vách ngăn bằng gỗ tạo không gian mở cho nhà và tạo sự gần gũi cần thiết.
Hành lang ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn đơn giản, dễ thực hiện.

ke-go

4. Vách ngăn tạo không gian mở
Phân chia các không gian khác nhau bằng cách sử dụng các vách ngăn mở là một điều hợp lý. Ý tưởng được thực hiện ở đây là để tách phòng bếp hay phòng ăn với không gian của phòng khách bằng các kệ sách, hay kệ mở gọi là vách ngăn, để không cản trở ánh sáng mặt khác giúp liên kết giữa các khu vực sinh hoạt trong nhà với nhau.
Tận dụng tối đa vách ngăn bằng kệ gỗ với những khe thoáng để tạo vách ngăn hiệu quả khi muốn nhà thông thoáng, gần gũi và nhiều sáng.
Phân chia phòng khách và phòng bếp bằng một kệ gỗ nhỏ trông căn nhà sẽ thông thoáng hơn rất nhiều.
Có thể dùng tủ và kệ sách trở thành vách ngăn tốt nhất, kèm theo đó là chức năng trang trí, cách điệu cho phòng khách sang trọng hơn. Tường một bên và kệ sách một bên cũng là ý tưởng bạn nên thử. Cả hai đều được xây dựng với chiều cao lưng chừng để không gian không bị gò bó mà luôn thông thoáng.
Hãy thử một kệ gỗ cách điệu cao sẽ mang tới cái nhìn mới mẻ cho ngôi nhà. Kệ gỗ này còn có công dụng giúp chủ nhân chứa rất nhiều đồ đạc trang trí, tạo không gian trưng bày lí tưởng. Kệ gỗ trạm trổ hoa văn cổ điển sẽ thích hợp để ngăn cách phòng trong cách thiet ke biet thu co dien bạn nên thử xem.

Bài viết tương tự