Thiết kế thi công nội thất shophouse

Với nhiều ý tưởng táo bạo của gia chủ và sự kết hợp tài tình giữa nét hiện đại và tinh tế, các kiến trúc sư đã tạo nên bản thiết kế nội thất shophouse đầy tiện nghi. Như các bạn được biết nội thất shophouse cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị các sản phẩm nội thất vừa sử dụng cho tầng dưới kinh doanh mà vừa kết hợp không gian sinh hoạt của gia đình.

Bên cạnh đó, shophouse cần rất nhiều công sức đội ngũ thi công thực hiện cách chuyên nghiệp đảm bảo tầng trệt kinh doanh của gia chủ thể hiện đúng khí chất và sản phẩm dịch vụ cần buôn bán. Trước hết IVI mời các bạn khám phá căn shophouse mà chúng tôi có dịp trang bị nội thất cho khách hàng.

Bạn cần tiết kiệm không gian và để dành một chỗ nghĩ ngơi ngay tầng trệt cho nhân viên thì với vách ngăn bằng sắt và kính trong suốt làm nên không gian rộng mở tạo cảm giác sáng sủa hơn cho gian phòng, tùy vào ngành nghề kinh doanh mà chúng tôi kết hợp màu sắc trên ghế, thảm, màu vàng gỗ nhã nhặn mang đến nhiều khối màu hòa quyện mang nét cá tính xuyên suốt cho cả tầng trệt đồng thời gia chủ tiện tiếp khách và nghỉ ngơi.

Đây được coi là không gian tiếp khách thông thoáng và tự do thích hợp những ngành nghề kinh doanh về nhà đất, dịch vụ giao dịch, nói chuyện với đối tác làm ăn rất cần nơi yên tĩnh và trang thiết bị nhã nhặn tạo bầu không khí hòa nhã vui vẻ. Ngược lại với gian hàng buôn bán như quần áo hay ăn uống gia chủ cần chú ý nhiều hơn về diện tích hay sản phẩm mua bán được thiết kế và sắp xếp hợp lý sao cho tự nhiên và bắt mắt.

Ở một không gian khác, tại shophouse IVI vẫn tinh tế chọn nội thất theo chủ chương tự nhiên nhưng gọn gàng nhất. Nội thất được nhân viên IVI chọn lựa và vận chuyển kỹ lưỡng, sản phẩm lấy từ gốc nên các chủ đầu tư hài lòng tin tưởng và viên mãn với kết quả đạt được .Nhân viên luôn cẩn trọng những mặt sàn dễ bị nứt nẻ hay biến dạng vì nắm được tâm lý khách hàng không muốn  phát sinh chi phí nên IVI luôn cân nhắc trước khi tiến hành. Sản phẩm nội thất được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn nhập vào.

Đảm bảo từ bản thiết kế bạn sẽ hài lòng hơn khi chính căn hộ của mình trở thành hiện thực. Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất luôn đặt chữ tín lên hàng đầu từ bước thiết kế trên bản vẽ chúng tôi luôn tôn trọng và giữ ý tưởng của khách hàng là chính qua phần thi công chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm chất lượng và hoàn tất như thời gian dự kiến, đảm bảo bàn giao đúng hẹn . Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về giá và thông tin sản  phẩm chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/

Bài viết tương tự