Bạn nhận được thiệp hồng của người thân ,ngoài việc cầu chúc cho đôi tân hôn được trăm năm hạnh phúc, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp . Thi “Món ngon thay câu chúc” luôn được khách mời chú ý . Thực tế , món ăn được tiếp đã phong, phú ,hợp khẩu vị thì niềm vui như được nhân lên , Quan viên hai họ như được thêm câu chúc .

Một đám cưới hoàn mỹ là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố tuyệt vời từ khâu tổ chức, đón tiếp khách mời, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, trang trí tiệc cưới , lựa chọn nhà hàng tiệc cưới , món ăn ngon… làm cho tất cả khách mời đều cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Đến với nhà hàng tiệc cưới Callary , ngoài sảnh tiệc được trang trí theo ý tưởng của khách hàng , Gu hiện địa hay truyền thống Callary luôn nỗ lực đem lại không gian ấm cúng và trọn vẹn nhất , trang phục đẹp, chương trình cưới thú vị…cũng là  yếu tố ghi ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, thực đơn hấp dẫn mới chính là dư vị cuối cùng khắc sâu trong tâm trí mọi người.

Bạn có muốn nhận được nhiều lời khen của khách mời sau khi dự tiệc?

Với thực đơn phong phú, nhiều món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến bởi những đầu bếp tài hoa, Callary đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao. Yêu cầu khách hàng thích Á hay Âu truyền thống hay Tây hóa, đầu bếp chúng tôi luôn nỗ lực đem lại thời gian tận hưởng món ăn thân mật và hài lòng nhất .

Để bữa tiệc cưới của các bạn hạnh phúc thêm , Callary chúng tôi luôn cập nhật món ăn mới và hợp khẩu vị người Việt Nam . Bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ và tay nghề của chúng tôi .

Hãy đến Callary để được tư vấn một đám cưới tuyệt vời.

Đăng ký liền tay – Được ngay ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

  Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quân 3

Bài viết tương tự