Những gợi ý để bạn có một tiệc cưới tuyệt vời tại Callary Wedding & Events
Với sự đồng hành của các Tư vấn viên tại Callary, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một tiệc cưới hạnh phúc và tốt đẹp. Dưới đây là những gọi ý để bạn hoàn hảo hơn nữa ngày vui trọng đại.

1. Lựa chọn sảnh cưới theo tông màu yêu thích

Bạn thích sự sang trọng của màu Vàng Tulip, hay tính lãng mạng của Tím Violet? Bạn muốn đắm chìm trong sự quý phái của những bông hồng đỏ Rose hay hòa mình vào không gian thiên nhiên của xanh rêu Calla? Hãy lựa chọn cho mình một sảnh cưới riêng biệt theo tông màu mà bạn muốn tại nhà hàng tiệc cưới Callary.
4 sảnh cưới tại Callary có màu sắc riêng biệt phù hợp với sở thích đa dạng của CD và CR. Sảnh cưới được phối màu theo các sắc độ đạm nhạt khác nhau của cùng một tông màu tạo ra sự hài hòa trong một chủ đề xuyên suốt. Thiết kế này được xem là đột phá so với nhiều nơi khác trong thành phố (chỉ có nơ ghế là cùng màu). Callary chăm chút cho từng chi tiết trong sảnh cưới, nhằm mang lại sự tinh tế không chỉ trực quan mà còn trong cả cảm nhận của người đến dự tiệc.

2. Tham khảo thêm dịch vụ trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng
Ngoài hình thức trang trí theo tiêu chuẩn, nhà hàng tiệc cưới của bạn sẽ sinh động, ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân với dịch vụ tư vấn và thực hiện trang trí tiệc theo yêu cầu tại Callary.
Đội ngũ Wedding Planners tại đây sẽ ngồi lại cùng bạn để nghe bạn nói về những sở thích và ý tưởng của mình. Sau đó, họ sẽ phác họa và hiện thực hóa việc trang trí, set up bàn tiệc dựa trên những ý tưởng tuyệt vời đó, băng một thái độ tỉ mỉ nhất. Callary đảm bảo cho những tiệc cưới theo chủ đề được thực hiện riêng biệt, mang những nét cá tính rất khác nhau của từng cặp đôi. Đặc biệt hơn, nếu lựa chọn dịch vụ này tại Callary, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thuê bên ngoài, vì đây được xem như một ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới tại đây.

3. Lên chương trình lễ cưới theo ý bạn
Sự phối hợp giữa những tiết mục mở màn, cùng với sự xuất hiện hoành tráng của CD CR trong ngày cưới sẽ tạo ấn tượng khó quên trong lòng người đi dự tiệc.
Hãy lựa chọn một tiết mục múa thiên thần do các em thiếu nhi trình diễn, trước khi cặp đôi hạnh phúc được thiên thần nhỏ xinh đưa lên lễ đài trong ánh nến lung linh, nếu bạn là CD yêu thích sự nhẹ nhàng. Nếu là người lãng mạng, sẽ thật tuyệt vời khi đôi bạn bước trên con đường hạnh phúc trong tiếng Saxophone trên nền ca khúc kỉ niệm ngày quen nhau. Thật nhiều lựa chọn có sẵn và không ngừng được cập nhật tại Callary giúp bạn có một phần lễ cưới đáng nhớ.

4. Tìm hiểu về các món “Signature” để thực đơn cưới thêm đặc biệt
Bếp trưởng tại Callary giới thiệu cùng bạn hơn 20 thực đơn cưới được sắp xếp theo sự hài hòa của khẩu vị, cũng như ngân sách phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy hỏi thêm Tư vấn viên về những món ăn “Signature” của Callary (rất nổi tiếng từ thời bà Hai Tiếng- chủ một dịch vụ nấu tiệc thời sau giải phóng).
CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm : https://callary.vn/nha-hang-tiec-cuoi-sang-trong-tai-quan-1/

Bài viết tương tự